In túi giấy đựng bánh mì – xây dựng thương hiệu Việt

Nhằm giúp các cơ sở sản xuất bánh mì nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như khả năng quảng cáo sản phẩm. Dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì đã ra đời và phát triển nhanh chóng. Đây sẽ là một chiến lược quảng cáo đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

in-tui-giay-dung-banh-my 1

In túi giấy đựng bánh mì – xây dựng thương hiệu Việt

Chất liệu in túi giấy đựng bánh mì

In túi giấy đựng bánh mì thì không cần phải quá nghiêm trọng, bởi mục đích chính là để túi, vì thế mẫu mã không cần phải đẹp hay túi giấy phải chắc chắn. Tuy nhiên, việc lựa chọn giấy in như thế nào đều ảnh hưởng đến với giá thành in ấn, trong khi nếu bạn đặt in túi giấy với số lượng lớn thì chi phí càng đắt hơn nữa.

in-tui-giay-dung-banh-my

Chất liệu in túi giấy đựng bánh mì

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại giấy chủ yếu để thiết kế in túi giấy đựng bánh mì chính là giấy ford hoặc giấy kraft nâu. Ưu điểm chung của 2 dòng giấy này chính là giá rẻ, độ thẩm hút cao, chống thấm cũng như chất liệu giấy mỏng, tiện dụng. Tuy nhiên, giấy kraft có tính chống thấm tốt hơn, trong khi đó lại là dòng giấy tái chế chính vì thế dễ dàng phân hủy, đem lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kích thước của in túi giấy đựng bánh mì

Để đáp ứng sở thích ăn uống của giới trẻ thì các cửa hàng chuyên sản xuất các loại bánh mì có hương vị, kích thước, mẫu mã khác nhau. Dù là bánh mì thịt, mì ngọt hay bất cứ loại bánh hamburger nào thì cũng cần phải thiết kế túi giấy đựng.

in-tui-giay-dung-banh-my 2

Kích thước của in túi giấy đựng bánh mì

Tốt nhất bạn nên do kích thước dãi rộng cũng như độ rộng của hông rồi gởi đến để chúng tôi thiết kế giúp bạn, nếu chưa từng có kinh nghiệm thì in ấn thì bạn có thể đem trực tiếp sản phẩm để chúng tôi đo chính xác nhất cho bạn. Từ đó, đưa ra giải pháp in ấn thích hợp nhất cho từng sản phẩm cũng như yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

In túi giấy đựng bánh mì – Xây dựng thương hiệu Việt

1. Nâng cao giá trị sản phẩm

Với công nghệ in offset nhiều màu khiến cho in túi giấy đựng bánh mì có màu sắc chuẩn tươi mới. Đây được xem là một điểm giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một mẫu túi giấy đẹp mắt sẽ giúp thu hút khách hàng và nâng cao được giá trị của sản phẩm.

in-tui-giay-dung-banh-my 3

In túi giấy đựng bánh mì – Nâng cao giá trị sản phẩm

Ngày này, cũng có khá nhiều doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của việc đầu tư vào thiết kế in túi giấy bởi các hiệu quả mà nó đem lại, không ít in túi giấy được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo và trở thành các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

2. Cần tạo điểm nhấn khác biệt

Việc thiết kế in túi giấy đựng bánh mì theo ý tưởng và sáng tạo riêng biệt của bạn sẽ tạo ra nét độc đáo, phong cách cho sản phẩm. Việc tạo ra điểm nhất giúp khách hàng ấn tượng hơn nhận diện thương hiệu được tốt hơn. Đây cũng là cách để bạn xây dựng cho bộ nhận diện thương hiệu, giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn.

in-tui-giay-dung-banh-my 6

In túi giấy đựng bánh mì – Cần tạo điểm nhấn khác biệt

Đôi khi bán túi giấy đẹp lại trở thành mục đích của người mua hàng chứ không phải là do sản phẩm bên trong chiếc túi đó mà vì sự hấp dẫn của nó, việc in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội cũng sẽ được chọn lựa khi dùng để làm quà trong một dịp nào đó hay có thể là đôi khi chính các hình ảnh bên ngoài mà chiếc túi giấy đã kích thích cho người tiêu dùng muốn sở hữu các sản phẩm như vậy.

3. Tạo dựng lòng tin của khách hàng

Cũng có khá nhiều người khi đi mua sắm luôn lựa chọn các sản phẩm đã được thiết kế chuyên nghiệp, bởi vì in túi giấy đựng bánh mì đã thể hiện được sự chú trọng và đầu tư kĩ lưỡng từ nhà sản xuất .

in-tui-giay-dung-banh-my 5

In túi giấy đựng bánh mì – Tạo dựng lòng tin của khách hàng

In túi giấy đựng bánh mì được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau từ couche, kraft…chúng tôi còn khuyến khích khách hàng sử dụng chất liệu giấy MG chung dụng cho sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng an toàn thương hiệu. với môi trường. Từ đó tạo sự an toàn và xây dựng lòng tin trong lòng khách hàng.

Đơn vị in Kinh Bắc với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo hứa hẹn sẽ tạo ra những mẫu túi đựng bánh mì độc đáo dành cho mỗi doanh nghiệp.