In túi giấy đựng bánh mì những điều cần biết

Bánh mì món đồ ăn nhanh được nhiều người ưa chuộng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Do vậy có nhiều cơ sở sản xuất bánh mì vậy cần làm gì để tạo sực khác biệt đó chính là cách chế biến chúng như thế nào và điểm cần chú ý nữa cần có một mẫu mã in túi đựng bánh mì bắt mắt để thu hút khách hàng.

in tui giay dung banh mi_01

Nhằm đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này đã chú trọng lựa chọn những mẫu bao bì đảm bảo chất lượng để đem lại hiệu quả cho việc đảm bảo chất lượng của bánh mì khi ra lò, an toàn thực phẩm. Thay cho những chiếc túi nilon độc hại in túi giấy bánh mì đang được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

Đặc điểm của túi giấy bánh mì là gì?

in tui giay dung banh mi_03

Mẫu túi giấy đựng bạnh mì 

Xét về cơ bản túi giấy bánh mì cũng giống với nhiều mẫu in túi giấy thời trang, túi giấy cho doanh nghiệp về cách thể hiện hình ảnh trên hai mặt ngoài của túi. Một chiếc túi giấy cơ bản gồm có 4 mặt trong có hai mặt trước và sau khi được lựa chọn để in ấn hình ảnh nhiều nhất và đây là phần có diện tích lớn nên hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn.

Túi đựng bánh mì được in ấn với nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau, tuy nhiên phần lớn các đơn vị kinh doanh sẽ sử dụng một màu in để giảm thiểu một phần chi phí. In túi giấy bánh mì thường được sử dụng một lần, khả năng tái sử dụng này là không có nên in ấn một màu sẽ giúp tiết kiệm hơn.

Mẫu túi giấy bánh mì sẽ có hình dáng khác với túi giấy thông thường, mẫu túi được thiết kế đa dạng với các kiểu đáy vuông, dáy dẹt, xếp cạnh, không xếp cạnh…Và hình dạng túi thường ở dạng hình chữ nhật dài, đôi khi là hình vuông. Hơn nữa, kiểu túi giấy này cũng ít khi được thiết kế cầu kỳ, có quay xách mà cơ bản là ở dạng thông thường.

Lựa chọn chất liệu giấy in túi bánh mì

in tui giay dung banh mi_02

Lựa chọn chất liệu giấy kraft cho bánh mì

Chất lượng thường được sử dụng chất liệu giấy fort, giấy kraft với định lượn vừa phải. Đây là loại giấy có giá thành rẻ hơn những loại giấy dùng để in túi giấy cho doanh nghiệp. Khả năng in ấn tốt, bám màu, đặc biệt là giấy kraft còn là một loại giấy tái chế có khả năng bảo vệ môi trường. Do vậy khi sử dụng sẽ góp phần tránh gây ôi nhiễm mỗi trường như túi nilon. Thế nê khi nói đến túi giấy bánh mì tức là đang nói đến túi giấy kraft tái chế.Loại giấy được sử dụng thường được sử dụng làm túi giấy đựng thực phẩm sẽ được kiểm chứng chất lượng an toàn vệ sinh, đó là yếu tố quan trọng của sản phẩm này. Quá trình in ấn được tiến hành khép kín và cần đảm bảo yếu tố vệ sinh.