In túi giấy cho shop thời trang cần lưu ý những gì

In túi giấy cho các sản phẩm, mặt hàng quà tặng hay như thời trang, mỹ phẩm… không còn là xa lạ, bởi nó giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá nâng cao thương hiệu cũng như giá trị của sản phẩm.

In túi giấy cho shop thời trang

In túi giấy cho shop thời trang cần lưu ý những gì

Việc sử dụng túi giấy không chỉ có giá trị thẩm mỹ, mà khách hàng còn hài lòng bởi tính thân thiện với môi trường xung quanh.

In túi giấy giúp gia tăng sự quảng bá tự nhiên cho thương hiệu

Chiếc túi giấy thời trang có in thông tin doanh nghiệp ra đời không những đáp ứng nhu cầu chính là chứa đựng, vận chuyển sản phẩm mà còn thể hiện:

  • Nâng tầm giá trị sản phẩm, túi giấy thể hiện sự cao cấp và thẩm mĩ.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp khi túi giấy chính là một trong những hình ảnh giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
  • Túi giấy thân thiện với môi trường, điều này giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trở nên thân thiện trong mắt khách hàng.
In túi giấy cho shop thời trang 1

In túi giấy giúp gia tăng sự quảng bá tự nhiên cho thương hiệu

In túi giấy đang được hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng như một công cụ quảng cáo và marketing, khi khách có thể sử dụng túi giấy nhiều lần vào mang hình ảnh túi giấy đi khắp nơi.

Tùy vào sản phẩm và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, xưởng in kinh tế sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu, kích thước, công nghệ in túi giấy và kinh phí phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chất liệu sử dụng khi in túi giấy cho shop thời trang

Với mẫu mã in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ in túi giấy shop thời trang của chúng tôi. Sản phẩm của bạn để trong túi giấy khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo chung mang đặc thù riêng của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn vì trên túi giấy đã có hình ảnh và thương hiệu riêng của bạn.

In túi giấy cho shop thời trang 2

Chất liệu sử dụng khi in túi giấy cho shop thời trang

– Kraft: Là loại giấy tái chế, bề mặt tương đối thô, có độ dẻo dai, thường có màu nâu vàng. Thông thường chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu.

–  Couche: Là loại giấy màu trắng, có bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp.

– Bristol: Tương tự tính chất như giấy  Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche.

– Ivory: Tính chất tương tự như Couche và Bristol nhưng mình giấy cứng, chỉ in được trên một mặt láng.

Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn. Vì vậy,  giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng.

Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

In túi giấy cho shop thời trang, bạn nên cân nhắc kỹ và chọn kích thước túi sao cho phù họp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Kiểu dáng của túi cũng thế, có rất nhiều kiểu mới để chọn lựa, nhưng hãy cân nhắc chọn sao cho hơp lý nhất.

 Về màu sắc khi in túi giấy : Nên sử dụng những tông màu mang lại sự hài hòa cao và phải trùng với tông màu chủ đạo của shop thời trang.

Về thiết kế, chọn hình ảnh, họa tiết phải đặc sắc, đường nét tinh tế, nhưng không quá cầu kì và phải phù hợp với từng loại sản phẩm.

In túi giấy cho shop thời trang 3

Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

Túi thời trang phải mang lại nét đặc trưng riêng cho shop để tạo được ấn tượng với khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện có vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của khách hàng.

Sản phẩm túi giấy có thiết kế riêng như một lần nữa khẳng định hơn đẳng cấp thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm của bạn, chính vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và đầu tư khi chọn in túi giấy nhé.

Nếu cần tư vấn thêm về in túi giấy cũng như các dịch vụ in ấn khác như: in tem bảo hành, in card visit, in hóa đơn…, hãy liên hệ in Kinh bắc để được phục vụ chu đáo nhất.