In túi giấy chất lượng dựa vào những tiêu chí nào

Sự đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và độ bền ở những sản phẩm in túi giấy chất lượng khiến cho khách hàng thích thú. Vậy những tiêu chí nào có thể đánh giá được một chiếc túi giấy chất lượng.

Dây túi giấy

Cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất in túi giấy chất lượng, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy.

In túi giấy chất lượng

In túi giấy chất lượng dựa vào những tiêu chí nào

Dây dù: Chất liệu cotton, 2 đầu bịt nhựa. có nhiều loại màu sắc phù hợp với các loại túi khác nhau. Cũng tùy vào tính chất của sản phẩm mà lựa chọn dây bóng hay không bóng. Dây bóng thường thể hiện sự sang trọng lịch thiệp.

Dây túi giấy kraft là loại dây phù hợp hơn với các loại in túi giấy. Dây chịu lực tốt không cơ giãn với độ bền cao.

In túi giấy chất lượng 1

Dây túi giấy

Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Chất liệu in túi giấy chất lương

Chất liệu của in túi giấy chất lượng căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân….Chất liệu in túi giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo in túi giấy chất lượng đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

In túi giấy chất lượng 2

Chất liệu in túi giấy chất lương

Về thẩm mỹ của in túi giấy

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp. Ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu.

In túi giấy chất lượng 3

Về thẩm mỹ của in túi giấy

Như vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc họa tiết khác nhau. Cần có sự thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc cũng như logo của công ty.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy chất lượng

Công ty in Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy chất lượng, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm gần 10 năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in.

In túi giấy chất lượng 4

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy chất lượng

In túi giấy chất lượng ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng.

Cam kết dịch vụ in túi giấy chất lượng

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • In trên dây truyền máy in hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết tương đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo in túi giấy của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.