In túi giấy – chất liệu in túi giấy couche

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày cao do vậy các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những giải pháp kinh doanh hữu hiệu nhất. Và in túi giấy cũng là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp hướng đến và chất liệu in túi giấy thường được chọn loại nào cùng đi tìm hiểu nhé.

in tui giay chat lieu couche_01

Mẫu túi giấy từ chất liệu couche

Để sở hữu một ấn phẩm bao bì gồm nhiều yếu tố khác nhau tạo thành và một trong những yếu tố đó chính là chất liệu giấy in. Chất liệu giấy in các tốt thì càng cho ra đời những mẫu túi giấy có tính thẩm mỹ và tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khái niệm giấy couche là loại giấy gì?

Couche là loại giấy được phủ bởi cao lanh lên mặt giấy: phẳng mượt, sáng, độ bám dính cao và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy nó thích hợp cho công nghệ in offset với những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và tương phản cao.

in tui giay chat lieu couche_02

Giấy couche có thể được tráng phủ trên 1 hoặc 2 mặt giấy để in ấn các sản phẩm như túi giấy, brochure, nhãn sản phẩm đạt chất lượng cao.

Định lượng khổ giấy phổ biến là: 80, 85, 100, 115, 120, 140, 150, 170 và 180 gsm định lượng của giấy sẽ quy định chất lượng sản phẩm in túi giấy đẹp tạo ra nhiều sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Sử dụng giấy couche cho in túi giấy chất liệu thường có những ưu điểm gì?

Có rất nhiều loại giấy để in túi giấy như giấy econo là túi giấy cao cấp giá thành khá cao phù hợp với những doanh nghiệp có kinh phí cao. Còn với thu nhập tầm trung hay shop thời trang thì in túi xách giấy couche sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

in tui giay chat lieu couche_03

– Giấy couche có độ phẳng, mượt nên hình ảnh, màu sắc của sản phẩm túi giấy sau khi in được thể hiện rõ nét và đồng đều giống với màu sắc trên bản thiết kế.
– Với tính chất mặt phẳng của túi giấy giúp quá trình gia công cũng dễ dàng hơn. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm các đơn vị in ấn túi giấy cũng sẽ khuyên các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp cán màng, dập nổi hoặc in phủ UV.
– Giấy couche có thể sử dụng để in nhiều loại túi giấy khác nhau như in túi giấy thời trang, in túi giấy mỹ phẩm, in túi giấy đựng đồng hồ…

Lựa chọn giấy couche chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho in túi giấy giá rẻ cho doanh nghiệp.

Xem ngay >> Lịch tết độc quyền cho công ty