In túi giấy bằng những chất liệu gì, phân loại túi giấy

Túi giấy, hộp giấy không chỉ đảm bảo tính an toàn, tiện lợi khi sử dụng mà nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao. Với những mẫu túi giấy có in các ý tưởng như các logo, màu sắc, thương hiệu lên túi giấy, hộp giấy được nhiều cơ sở kinh doanh chú trọng. In túi giấy, in hộp giấy đem lại một phong cách riêng cho sản phẩm và thương hiệu của cửa hàng cũng tăng theo thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và nâng cao uy tín sản phẩm.

in tui giay duplex

In túi giấy chất liệu duplex

Vậy in túi giấy thường là chất liệu gì, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục đích của túi giấy là đựng sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu. Do vậy chất liệu để làm túi giấy được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ công thức hóa học làm mềm gỗ cho ta các loại giấy đến quy trình thiết kế mẫu, in ấn được kiểm soát chặt chẽ. Có khá nhiều loại túi giấy dùng để in túi giấy giá rẻ và sử dụng theo tính chất, mục đích mà chúng được phân loại như sau:

– Túi giấy làm từ chất liệu couches, duplex, Ivory.
– In túi giấy tự chế, giấy bồi, giấy dán.
– In túi giấy Kraft trên nguyên liệu giấy tái chế từ gỗ mềm hóa học.

in tui giay ivory

In túi giấy chất liệu Ivory

in tui gay Kraft

In túi giấy kraft

Túi giấy được làm từ nhiều loại nguyên liệu giấy khác nhau và là sản phẩm của thiên nhiên thường có độ bền rất cao, dẻo dai chịu được sức nặng và tái sử dụng nhiều lần. Túi giấy duplex được sử dụng nhiều trong túi đựng thực phẩm, túi đựng bột, túi đựng hàng bánh kẹo…chúng còn được dùng nhiều trong ngành thời trang may mặc, nước hoa, mỹ phẩm, đồ biếu tặng, giầy dép thời trang…

Bạn đang có nhu cầu quảng cáo logo nhãn hiệu, hình ảnh thông tin trên bao bì giấy, hộp giấy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế đẹp sang trọng và tận mắt cảm nhận sản phẩm in túi giấy đẹp trong tầm tay bạn nhé.