In tờ rơi giáo dục – Cẩm nang kiến thức trong từng chi tiết

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, việc in tờ rơi giáo dục là điều tối cần thiết. Trong các buổi hội nghị hội thảo, các buổi đón tân sinh viên hay các buổi tư vấn hướng nghiệp do bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với các trường tổ chức.

in tờ rơi giáo dục 9

In tờ rơi giáo dục – Cẩm nang kiến thức trong từng chi tiết

1. Nội dung khi in tờ rơi giáo dục

Giới thiệu đội ngủ giảng viên. Tất nhiên không phải là chúng ta nêu tên và chức vụ của toàn bộ giảng viên trong trường, chúng ta chỉ cần nêu những người có uy tín, học vị cao như GS.TS hay PGS.TS… Nói chung là uy tín, học vị trong ngành giáo dục càng cao càng tốt. Còn nếu bạn muốn nêu tên tất cả giảng viên trong trường, bạn có thể nghĩ đến một cuốn catalogue hay profile giáo dục.

in tờ rơi giáo dục 11

Nội dung khi in tờ rơi giáo dục

Bạn cũng có thể suy nghĩ nên in tờ rơi giáo dục truyền thống hay tờ rơi điện tử, đây cũng là một cách giải quyết nếu bạn muốn đưa thật nhiều thông tin vào tờ rơi. Thiết kế tờ rơi giáo dục thì không thể chứa nhiều thông tin chi tiết. Phải có các chương trình giáo dục của trường, đặc biệt nếu trường có những loại hình giáo dục tiên tiến thì nên trình bày khi in tờ rơi giáo dục của mình.

in tờ rơi giáo dục 8

Nội dung khi in tờ rơi giáo dục

Thông tin cơ bản về trường học. Tên trường, năm thành lập, ai làm hiệu trưởng… trường trong những năm gần đây đạt được giải thưởng nào trong ngành giáo dục trong và ngoài nước. Trường có ai đạt được thành tích đặc biệt, các đội tuyển của trường đã thành công trong các cuộc thi…Những thông tin cần thiết phải có trong thiết kế và in tờ rơi giáo dục. Đó là những thông tin đặc thù của ngành giáo dục, giúp tạo sự tin tưởng, nâng cao giá trị thương hiệu của trường.

2. Hình ảnh trong in tờ rơi giáo dục

Hình ảnh trong in tờ rơi giáo dục phải liên quan đến giáo dục và nó phù hợp với lứa tuổi học viên bạn nhắm đến. Nếu bạn quyết định sử dụng hình ảnh thật của trường học, học sinh trong trường thì nên đầu tư cho khâu chụp hình và xử lý ảnh đúng mức, một hình ảnh tệ sẽ làm mất giá trị tờ rơi đó nha. Thiết kế tờ rơi độc đáo ấn tượng là điều cần thiết nhưng bạn đừng sử dụng hình ảnh quá đặc biệt nó sẽ gây hiệu ngược đó.

in tờ rơi giáo dục 10

Hình ảnh trong in tờ rơi giáo dục

Các hình ảnh đánh dấu trong thiết kế tờ rơi giáo dục nên là hình ảnh liên quan đến việc học như: cây bút, sách vở, bàn ghế, bảng…

3. Màu sắc trong thiết kế tờ rơi giáo dục

Nếu in tờ rơi giáo dục của bạn dành cho các bạn nhỏ thì màu sắc nên tươi tắn và sáng sủa, trẻ em rất thích điều này. Phụ huynh của các em cũng sẽ thích thứ mà các em thích.

Nếu mục đích thiết kế nhắm đến đối tượng khác lớn tuổi hơn, thì màu sắc trong tờ rơi nên thể hiện sự chuyên nghiệp. Không nên sử dụng quá nhiều màu trong một thiết kế tờ rơi giáo dục, tốt nhất nên dùng khoảng 5 màu. Màu sắc chủ đạo của tờ rơi nên là màu thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và lịch lãm.

in tờ rơi giáo dục 3

Màu sắc trong thiết kế tờ rơi giáo dục

Tóm lại là thiết kế in tờ rơi giáo dục không cần phải quá bắt mắt, nó không cần phải tạo ấn tượng mạnh về hình thức bên ngoài mà cần lượng kiến thức giá trị từ bên trong. Vì khi bạn đưa cho một người nào tờ rơi giáo dục, bản thân nó đã rất có giá trị rồi, người ta sẽ đọc nó vì người ta tin nó sẽ có những thông họ cần, có thể là bay giờ, hay sau này.

in tờ rơi giáo dục 7

Màu sắc trong thiết kế tờ rơi giáo dục

Vì thế bạn nên thể hiện kiến thức, lượng tri thức cao trong tờ rơi giáo dục. Nó không thể được viết “dễ” như những tờ rơi phụ vụ cho ngành giải trí, kinh doanh…. Dù bạn có sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ nhưng bạn cũng phải đảm bảo lượng tri thức tri tờ rơi giáo dục đó nha.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tờ rơi giáo dục tại In Kinh Bắc

Tại in Kinh Bắc với máy in hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng, trả hàng nhanh chóng. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tờ rơi giáo dục tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.