In offset Anicolor – Bước đột phá mới trong ngành in ấn

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG IN ẤN VỚI IN OFFSET ANICOLOR
Công nghệ truyền mực ngắn Anicolor mới ra cho phép người dùng giảm chi phí tới 90% giấy phế phẩm. Điều đặc biệt là khi in tờ 20, 30 hay 200 cũng đều cho một chất lượng mực in tuyệt vời giống nhau mà bạn không cần điều chỉnh các vùng mực in. Hệ thống này giúp các công ty in ấn đưa ra các màu in chuẩn, chất lượng cho tất cả các sản phẩm.
Nguyên lý hoạt động
Hệ thống truyền mực này có 2 lô: anilox và một lô truyền mực có đường kính bằng với ống bán giúp cung cấp mực lên bản kẽm nhanh chóng. Do bề mặt của Anilox là các đường rãnh mịn cung cấp nhiều mực hơn là bề mặt nhẵn, hơn nữa máng mực với dao gạt luôn tiếp xúc với lô. Chính vì vậy mỗi khi có mực thừa đều được dao gạt lấy lại phí dưới giúp tiết kiệm tối đa mực in đồng thời cho lượng mực in ấn đồng đều.
Kỹ thuật In offset Anicolor cho phép người dùng in ấn mọi lúc kể cả sô lượng ít hay nhiều vì hệ thống có chế độ làm ẩm mực được tích hợp sẵn. Hơn nữa các thiết bị được vệ sinh rất dễ dạng thậm chí là các lô được làm vệ sinh tự động thông qua điều khiển.

In offset anicolor
Kết luận: Với Anicolor đã làm cho in ấn offset trong lĩnh vực in ấn giá rẻ trở nên kinh tế hơn. Với hệ thống truyền mực ngắn , một thiết kế mang tính đột phá, là một phiên bản mới của máy in Speedmaster SM 52 bốn màu thì Anicolor không những giảm thiểu thời gian chuẩn bị máy, giảm phế phẩm tới mức tối thiểu mà còn dễ dàng sử dụng cũng như dùng các loại vật tư tiêu chuẩn. Lần đầu tiên tại vùng Đông Nam Á, công nghệ in ấn offset Anicolor sẽ được trình diễn trong Printscape tại Kuala Lumpur Malaysia từ 20 đến 22 tháng 10 nhằm đưa kỹ thuật này đến với các nhà in trong vùng. Đã đến lúc khám phá các khả mới của Anicolor và ứng dụng vào thực tiễn kinh doanh và sản xuất in tại Việt nam.