In nhãn mác quần áo đẹp chất lượng

Ngày nay in nhãn mác quần áo là sản phẩm có vai trong vô cùng quan trọng, chúng dùng để khẳng định thương hiệu cũng như nâng cao giá trị sản phẩm của mỗi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thời trang.

in-nhan-mac-quan-ao

In nhãn mác quần áo

Mỗi sản phẩm của bạn như quần áo, giày dép, túi xách..đều cần đến những nhãn mác sản phẩm để giới thiệu cho khách hàng biết về xuất xứ, tính năng và giá cả sản phẩm…

Chính vì những lý do đó mà nhu cầu làm nhãn mác ngày càng cần thiết cho các sản phẩm. Nắm bắt được nhu của khách hàng, In Kinh Bắc với kinh nghiệm in ấn nhãn mác lâu năm sẽ giúp cho các bạn khẳng định được thương hiệu của mình!
In nhãn mác quần áo thường được dùng trong ngành may mặc thời trang hoặc để treo trên sản phẩm trong sản xuất, xí nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế in ấn thẻ bài, in nhãn mác quần áo với nhiều chất liệu khác nhau như vải silk, satin, vải cotton, giấy decal, giấy Couche, Duplex, Briston hay Ivory…với độ dày mỏng khác nhau thiết kế khác nhau.

Những mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm quần áo được tùy biến với hình dạng khác nhau: hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật…sử dụng nhiều phương pháp để gia công bề mặt như: in nhanh, in offset, cán màng, thúc chứ nổi, , đục lỗ tròn xỏ dây…

Nếu bạn đang có nhu cầu về in nhãn mác sản phẩm cho các mặt hàng phục vụ ngành thời trang hãy liên hệ với Kinh Bắc nhé. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nhiều dịch vụ in ấn khác như: in ấn danh thiếp giá rẻ, in phong bì thư, in túi giấy…Hãy đến với Kinh Bắc chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.