In menu quán ăn cần chú ý những gì?

Khi bắt tay vào kinh doanh nhà hàng chắc hẳn bạn cần phải đặt in menu quán ăn nhà hàng để thu hút khách hàng khi đến với bạn.Vậy khi đặt in thiết kế menu nhà hàng bạn cần chú trọng những vấn đề gì cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

in menu quan an_01

In menu cho nhà hàng quán ăn 

Những chú ý thiết kế menu nhà hàng quán ăn cần nhớ

In menu quán ăn là cách nhanh nhất để đưa những món ăn của quán đến gần hơn với những khách hàng, kích thích tiêu dùng của khách hàng để nâng cao doanh thu cho quán của bạn. Khi bạn là một chủ quán thông mình thì tuyệt đối đừng quên in menu quán ăn. Vậy in menu quán ăn cần chú ý đến những điều gì để đạt hiệu quả cao nhất?

in menu quan an_02

Menu quán ăn có nhiều loại túi menu giấy, menu nhựa, menu gỗ…có nhiều chất liệu khác nhau. Cần dựa vào quy mô và mức chi phí của bạn mà lựa chọn loại menu cho thích hợp nhất. Menu giấy thì có giá thành rẻ hơn các menu khác nhưng lại không có tính chuyên nghiệp và rất dễ bị nhàu nát. Menu nhựa không dễ bị nhàu nát, giá thành không quá đắt dễ lau chùi nhưng sẽ không đem lại sự sang trọng và in in ấn trên menu nhựa cũng khó khăn và hình ảnh không được chuẩn. Menu gỗ khắc phục hết được những hạn chế về sản phẩm như ở trên nhưng lại có giá thành tương đối đắt. Bạn cần suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định cho đúng.

Kích thước menu cũng cần được tương thích với không gian của quán. Nếu sử dụng bàn quá nhỏ mà bạn in menu to sẽ thật là buồn cười. Do vậy hãy dựa theo nội thất, không gian của quán để lựa chọn kích thước menu cho hợp lý nhất.

in menu quan an_03

Lựa chọn hình ảnh để in menu sao cho bắt mắt

Hình ảnh trên menu cần phải đẹp mắt và chân thực để thu hút được khách hàng, tránh trường hợp khách hàng đang “treo đầu dê bán thịt chó” và khó để khách hàng quay trở lại được lần nữa. Font chữ trên menu cũng cần phải dễ nhìn,dễ đọc tránh những trường hợp khách nhầm giá cả mỗi món ăn.

Giá cả trên menu cũng là một yếu tố cần được quan tâm nhiều nhất. Bởi giá trên menu bạn nên để những giá thành lừa suy nghĩ của khách hàng như để 49k thay vì để 50K. Với cách thức này không giảm đi phần nào doanh thu của bạn mà vẫn thu hút được chú ý của khách hàng.

Khi đến với Kinh Bắc bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn nữa không chỉ là in menu quán ăn mà còn nhiều loại menu đều được In Kinh Bắc bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hiệu quả cao nhất.