In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Dịp cuối năm sắp đến, các công ty đều lên kế hoạch in lịch tết giá rẻ 2017 để làm món quà cho các nhân viên hoặc tri ân các khách hàng thân thiết. Món quà đó tuy đơn giản nhưng đã gửi gắm lời cảm ơn cũng như lời động viên tinh thần đoàn kế và để khách hàng nhờ đến dịch vụ của bạn hơn.

Xem thêm…

In danh thiếp đẹp bằng giấy Klassica

>In phong bì thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp

Mẫu BS48-49

In lịch tết nhà lịch bông sen

Những năm trước đây, lịch tết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm đó với ý nghĩa năm mới an khang thịnh vượng. Ngày nay, nhu cầu in lịch tết ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch tết giá rẻ 2017 thường là các mẫu có hình ảnh sống động, phong cách in ấn tượng khó phai cùng với những lời chúc tết thật hoan hỷ và kèm theo những thông điệp mang đầy ý nghĩa.

Vậy nên chọn mẫu lịch tết có sẵn hay thiết kế lịch độc quyền?

Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Vậy để khách hàng hiểu rõ hơn về 2 loại lịch này chúng tôi sẽ đưa ra những sự khác biệt của hai hình thức in lịch tết này nhé.

Lịch có sẵn: là loại lịch được in ấn hàng loạt với số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Chúng có ưu điểm lớn là nhanh bạn có thể yên tâm đặt in loại lịch này trong ngày bởi mọi thứ đã có sẵn chỉ cần thay nội dung của bạn vào và in lịch là xong. Ưu điểm nữa là cho hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận. Nó có khá nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa bởi thông thường mỗi công ty đều cho ra 40-60 bộ mẫu lịch hàng năm và chúng có giá thành rẻ hơn so với lịch độc quyền.

Lich Lo xo Giua - Samsung

Lịch in độc quyền của samsung

Lịch độc quyền: là mẫu lịch được thiết kế dành riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. In lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, thể hiện được phong cách khác biệt của doanh nghiệp và đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp tết. Khi bạn đặt in ấn với số lượng lớn thì giá thành càng rẻ.

Qua đâu chắc bạn đã hiểu được lịch độc quyền và lịch có sẵn nó khác nhau ở điểm nào rồi. Hãy chọn cho mình một dịch vụ in ấn lịch tết chuyên nghiệp tại Kinh Bắc nơi sẽ đưa ra những mẫu lịch theo yêu cầu của bạn.