In kẹp file tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp

In kẹp file là một sản phẩm lưu giữ tài liệu của công ty được dùng để cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm hay trình bày một kế hoạch kinh doanh của các doanh nghiệp. In kẹp file thường được làm ra với chất liệu giấy cứng và có kích thước lớn đủ để chứa các tài liệu bên trong đó.

in-kep-file

In kẹp file cho doanh nghiệp

Với những mẫu kẹp file đẹp vừa có tác dụng cho cho người dùng và có lợi cả cho cả doanh nghiệp đặt in kẹp file. Nó giúp cho người dùng giữ được đống tài liệu và giúp cho doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa nó giúp khách hàng vẫn có thêm được ác thông tin cần thiết để liên lạc với công ty. Để lại thông tin địa chỉ liên lạc luôn là điều quan trọng nhất trong hoạt động marketing. Vì thế mà khi in kẹp file giá rẻ hãy đưa vào địa chỉ và logo vào trong kẹp file.

Vậy muốn thiết kế in kẹp file cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

in kep file_02

In kẹp file chứa chứa phong bì thư, danh thiếp

Cách chọn màu sắc in ấn cũng có thể tạo nên những lợi thế riêng cho bạn, nhưng bạn cần nhớ đó chỉ ở những mức vừa phải. Khi thiết kế cần cân nhắc với sử dụng màu cho các yếu tố như: tiêu đề, các từ quan trọng hay tựa đề của từng phần. Việc lựa chọn font chữ cũng quan trọng không kém. Bạn hãy chọn kiểu chữ vừa thu hút, vừa dễ đọc. Tuy nhiên nếu bạn có dự định dùng nhiều phông chữ thì không nên sử dụng quá 3 phông trên cùng một trang.

Ngoài việc in kẹp file bạn có thể in kèm các mẫu danh thiếp, in phong bì thư để khách hàng có thêm những thông tin và đó cũng là cơ hội để họ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của công ty.