In kẹp file đạt chuẩn có kích thước như thế nào?

Lựa chọn in kẹp file là một trong những phương pháp hữu hiệu để đảm bảo được những thông tin của quý khách đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp với những mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản và tinh tế. Từ đó giúp cho khách hàng mở ra những cơ hội kinh doanh cao nâng cao hiệu quả kinh tế.

in kep file-02

Mẫu kẹp file đơn giản đẹp

In kẹp file đẹp chính là những ấn phẩm đại diện cho công ty bạn, được thiết kế với màu nền lớn và thường lựa chọn màu đậm, màu của thương hiệu để tạo cảm giác quen thuộc và nổi bật hơn. Do vậy khâu thiết kế in kẹp file  giá rẻ cần được chú trọng sử dụng kỹ thuật in offset nhằm cho chất lượng cao nhất.

Kích thước phổ thông của một in kẹp file thường là 42×31 cm.

in kep file-03

Tuy nhiên kích thước kẹp file có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng sẽ được giới hạn trong một khổ giấy trải nhất định bởi nếu không sẽ gây lãng phí giấy dẫn đến mất nhiều chi phí sản xuất.

In Kinh Bắc cho ra đời rất nhiều mẫu kẹp file đa dạng và có nhiều ứng dụng như có gáy cài namecard, có gáy cài tiêu đề thư…đơn giản phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Muốn tạo được sự khác biệt cho thương hiệu quý khách cũng có thể làm được những kiểu dáng cho phù hợp nhất với doanh nghiệp như kẹp file hộp, file ép nhũ…

Công dụng và lợi ích của in kẹp file

in kep file-05

Tác dụng chính của in kẹp file là đựng giấy tờ tài liệu, tờ giới thiệu sản phẩm. Kẹp file được thiết kế đẹp và ấn tượng với đầy đủ nội dung cũng chính là cách để quảng cáo thương hiệu tới khách hàng. In kẹp file A4 được khách hàng làm nhiều nhất vì các giấy tờ tài liệu được đựng thường làm từ giấy A4 trở xuống, vừa tiện trong việc cầm nắm trên tay hoặc do chuyển đi đâu đó.

Hãy đến với dịch vụ in ấn kẹp file tại Kinh Bắc chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. bạn có thể kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm để từ khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Hơn nữa với mẫu kẹp file này còn là sản phẩm giới thiệu một cách khái quát về ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tạo được niềm tin và cũng chính rất hiệu quả trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu sản phẩm.