In hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng

Vỏ hộp được xem là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Hiện nay các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là một sản phẩm quảng cáo tiếp thị. Công ty in Kinh Bắc chuyên in hộp giấy với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

in hop giay gia re_01
In hộp giấy cho các nhãn hàng thực phẩm

Vỏ hộp giấy thường dùng để đựng sản phẩm đóng một vai trò quan trọng đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng vì vỏ hộp là phần đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy chứ không phải sản phẩm.

Chính vì vậy, khi bạn tiến hành in vỏ hộp bao bì thì cần phải có các thông tin cụ thể như: hình ảnh của sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên công ty hoặc doanh nghiệp cần phải được in trên vỏ hộp, đặc biệt là thiết kế vỏ hộp phải đảm bảo yếu tố tiện dụng cho người sử dụng chúng.

in hop giay gia re_03

Với các loại vỏ hộp dành cho các sản phẩm khác nhau thì sẽ được làm trên các loại nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền đẹp, có tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với chi phí sản xuất.

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp với lượng ít :

Chúng tôi chuyên thiết kế hộp để khách hàng lựa chọn và duyệt, tiếp đó sẽ in hộp theo sát với màu sắc trên bản marquete đã duyệt.
Các loại hộp giấy chúng tôi đang cung cấp gồm có :In hộp giấy giá rẻ, In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…

in hop giay gia re_04

Năng lực sản xuất: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là chịu được áp lực lớn, với độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp. Mực in được sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, với màu sắc trơn bong, không bị phai, chống nước. Màng cán bóng, cán mờ của Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông,độ chính xác cao, đặc biệt là có thể đáp ứng tiến độ nhanh với số lượng theo yêu cầu của quý khách.

Đến với In Kinh Bắc bạn sẽ được :

in hop giay gia re_06

– Sự tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng.
– Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tạo cho khách hàng một mẫu hộp hài lòng nhất.
– Khách hàng sẽ được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm hộp.
– Công nghệ in ấn với máy móc hiện đại, xưởng in khép kín sẽ cho giá thành sản phẩm tốt nhất.
– Chất liệu giấy đảm bảo an toàn vệ sinh như in hộp khẩu trang và hộp đựng thực phẩm như yến sào.
– Giao hàng tận nơi, miễn phí cho mọi khách khách hàng
– Giảm giá trực tiếp đối với những đơn hàng có số lượng lớn.
– Đem lại sự thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.