In hộp đựng bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội

Bánh trung thu là một thực phẩm khó có thể thiếu trong dịp tết đoàn viên trung thu. Dù là ai đi nữa đều muốn có trong tay một hộp đựng bánh trung thu trong dịp tết. Do vậy nhu cầu in bánh trung thu của người Việt Nam rất lớn.

in hop banh trung thu_1

In hộp bánh đựng trung thu

Với các thương hiệu nổi tiếng như Kinh Đô, Hỷ Lâm Môn…đều là các tên tuổi sở hữu những chiếc bánh hạng sang. Họ chú trọng đến chất lượng bánh ngon, an toàn, hợp khẩu vị. Và những chiếc hộp bánh trung thu của họ đều được đầu tư thiết kế in ấn một cách cụ thể ẩn tượng. Các công ty không chỉ chú trọng về chất lượng của bánh mà họ còn chú trọng đầu tư về vẻ bền ngoài như mẫu mã, bao bì đẹp, hình ảnh cho hộp bánh của mình.

Tác dụng của việc in hộp bánh trung thu?

in hop banh trung thu_2

In hộp bánh trung thu giúp bạn nâng cao giá trị sản phẩm

Hộp bánh có tác dụng cơ bản là bảo vệ bánh trong hộp. Trên hộp bánh trung thu thường để lại các thông tin liên quan đến sản phẩm như kích thước, nguyên liệu làm bánh, thời gian sử dụng, thông tin về cơ sở sản xuất. Nhờ vào những thông tin đó khách hàng sẽ thêm tin tưởng mà chọn lựa bạn.

Khách với bánh kem, bánh trung thu được bán trong mùa do vậy in hộp bánh trung thu cần nhiều kỹ năng và đòi hỏi cao hơn in hộp bánh kem.

Một chiếc bánh không có hộp đựng sẽ được đánh giá như thế nào?

in hop banh trung thu_3

In hộp bánh trung thu nâng cao giá thành của sản phẩm

Một chiếc bánh trung thu không có vổ hộp đựng, khi bán ở những tiệm tạp hóa có giá thành rẻ không được sự tin tưởng của khách hàng. Cùng một chất liệu, cùng một loại bột, cùng một quả trứng như khi bánh trung thu được đựng trong một chiếc hộp giấy được đầu tư in ấn kỹ lưỡng. Đầu tư thêm về vỏ hộp sẽ được nâng cao giá trị sản phẩm tăng lợi nhuận bán hàng.

Đi tìm một cơ sở in hộp bánh trung thu chất lượng giá rẻ

in hop banh trung thu_4

Lựa chọn cơ sở sản xuất in hộp giấy trung thu

Bạn là một cơ sở sản xuất bánh trung thu? Hiện bạn đang muốn cải thiện việc kinh doanh của mình. Bạn đang muốn cải thiện lại mẫu mã bao bì , hộp đựng bánh trung thu của mình. Hãy đến với công ty In Kinh Bắc đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, có hệ thống xưởng in, trang thiết bị hiện đại. Với đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hình ảnh đặc sắc cho bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Hãy đến với chúng tôi để có một mẫu hộp ưng ý cho mùa trung thu năm nay nhé.