In decal giấy kraft – nhãn dán kraft giá rẻ

In decal giấy kraft là sản phẩm đang được phát triển rộng, nhờ sự phát triển nhanh chóng của các dòng sản phẩm in bằng giấy kraft. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách muốn in decal, nhãn giấy.

Decal hay còn gọi nhãn dán, label, sticker… là dòng sản phẩm có sẵn keo ở mặt sau, khi sử dụng người dùng chỉ cần bóc lớp đế bảo vệ keo, là có thể sử dụng ngay lập tức. Như vậy việc sử dụng decal sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc, quy trình làm việc đơn giản hơn. Thậm chí, có người còn nói vui rằng: decal được phát minh nhờ sự làm biếng của con người.

In decal giấy kraft 1, decal giấy giá rẻ

In decal giấy kraft – nhãn dán kraft giá rẻ

Decal có rất nhiều dạng, mỗi dạng lại có một công dụng và các đặc tính riêng, các bạn có thêm xem các loại decal khác tại chuyên mục in decal của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi, xin giới thiệu một loại decal đặc biệt khác, đó là in decal kraft, nhãn dán kraft.

Giấy decal bao gồm 3 thành phần chính

Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.

Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

In decal giấy kraft giá rẻ

Thành phần chính của giấy decal

Lớp đế tem decal có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã biết tem decal là gì? và nhờ ưu điểm đó tem decal đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất tem nhãn của các công ty in cũng như các đơn vị sản xuất đóng gói bao bì.

Thông số kỹ thuật của decal giấy kraft

– Bề mặt (mặt trên): Giấy Kraft màu nâu

– Phần keo: Acrylic

– Phần đế: Giấy Kraft tráng PE

– Định lượng 200gsm.

In decal kraft dùng để dán túi giấy. Giúp giảm giá thành làm túi giấy

Hình dạng thành phẩm in decal giấy Kraft

In nhãn dán bế hình vuông hoặc hình chủ nhật.

In nhãn dán bế hình tròn.

In nhãn dán bế hình ovan.

In nhãn dán hình dạng khác.

in decal giấy kraft giá rẻ 3

Hình dạng thành phẩm in decal giấy Kraft

Ngoài in decal giấy thường, in decal giấy kraft, in decal nhựa… Chúng tôi còn nhận thiết kế và in ấn trọn gói từ A  đến Z các sản phẩm khác như: in menu dạng cuốn, in menu tờ rơi, in menu khổ lớn, in brochure, in tờ rơi, in card visit, in catalogue… và nhiều sản phẩm in ấn khác từ giấy và nhựa.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ in ấn. Chúng tôi hy vọng, dịch vụ in ấn, thiết kế trọn gói chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu làm decal sản phẩm của quý khách.