In danh thiếp sử dụng giấy in loại nào?

Danh thiếp đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Vì chúng là một vật để trao đổi thông tin cá nhân một cách cụ thể và chính xác nhất. Do vậy nhiều người nhất là giới kinh doanh thường đặt in danh thiếp cá nhân cho riêng mình giúp cho nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc và đây cũng là cách để quảng cáo thương hiệu cho chính mình.

card-06

Giấy in danh thiếp giá rẻ

Vậy in danh thiếp sử dụng loại giấy nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé?

In danh thiếp có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông thường và phổ biến nhất là giấy Couches với định lượng 300grm, cán mờ một lớp màng nilon mỏng lên 2 mặt của card. Phù hợp với công nghệ in offset và in lụa bây giờ cả in phun màu cũng được và cần lựa chọn loại mực sao cho phù hợp.

Nen Mockup carton-02

In danh thiếp cá nhân 

Các loại giấy bề mặt sần thì thường không in card offset được và chỉ in được màu pha lên đó thôi và không cán màng lên giấy  sần.

Xét về bề mặt giấy có các loại như: sần, vân, có gân, nhăn, trơn láng siêu bền xé không rách, giấy ánh kim có hạt mettalic
Xét về định lượng giấy cho card visit thường hay sử dụng định lượng từ 220-300grm để đánh giá độ dầy mỏng của danh thiếp

Xét về màu sắc: trắng, trắng gà, siêu trắng các loại giấy màu tối cho in mực sáng màu hoặc in phủ nhũ lên.

Công ty in ấn Kinh Bắc cung cấp dịch vụ in danh thiếp giá rẻ trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Với nhiều kinh nghiệm trong in ấn chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thành phẩm in danh thiếp chất lượng nhất.

Chúng tôi có những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng như tư vấn, thiết kế, giao hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.