In danh thiếp đẹp bằng giấy Klassica

Có khá nhiều loại giấy để in danh thiếp hay card visit. Nhu cầu in giấy card ngày một tăng hơn và ai cũng muốn sở hữu cho cá nhân mình một mẫu thiết kế độc đáo và in ấn đẹp mắt. Do vậy đã phát sinh ra việc sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp để in ấn. Giấy Klassica là một loại giấy mỹ thuật sang trọng nó được sử dụng để in danh thiếp mịn, khi bạn cầm trên tay một loại vải nhung, rất khác so với cảm giác trơn láng thông thường. Và chắc chắn nó sẽ cho bạn cảm giác mới lạ khi cầm tấm danh thiếp lên tay khác so với những mẫu danh thiếp khác.

in danh thiep gia rẻ

In danh thiếp bằng giấy Klassica

Klassica là một trong rất nhiều loại giấy mỹ thuật cao cấp. Klassica mềm mại và mịn như nhung. Sản phẩm này được sản xuất từ một hỗn hợp đặc biệt so với lợi thế về độ xốp. Với việc cán mờ sẽ làm nổi bật lên tấm danh thiếp Klassica và tương thích với các dòng máy in nhanh kỹ thuật số cao cấp. Bạn có nhu cầu in danh thiếp mịn như nhung hãy lựa chọn giấy mỹ thuật Klassica.

Ngoài việc in danh thiếp card visit cao bằng giấy Klassica, bạn có thể sử dụng giấy này để in catalogue, làm profile cực kỳ hợp lý. Thường các profile sử dụng không nhiều hình ảnh, chú trọng vào nội dung và giá trị thương hiệu tổ chức nên sử dụng giấy Klassica làm chất liệu thì không còn gì bằng.

Giấy Klassica có định lượng cao nhất là 200 gsm nhưng độ dày không quá mỏng như những loại giấy cùng định lượng khác. Hãy có cho mình một thiết kế card visit sao cho phù hợp. Bản chất giấy này đã màu trắng ngày do đó không nên lựa chọn phong cách thiết kế trải nền màu. Hãy để cho giấy mỹ thuật tự phô diễn cho xứng tấm giấy mỹ thuật. Hãy chọn một cơ sở in ấn có uy tín cao như Kinh Bắc để sở hữu cho mình những mẫu danh thiếp danh thiếp đẹp nhất, phù hợp với phong cách của bạn.