In danh thiếp bằng công nghệ in offset

Danh thiếp không chỉ thể hiện thông tin cá nhân, doanh nghiệp mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân tấm danh thiếp. Do vậy mọi người ai cũng có nhu cầu in namecard đẹp, cầu kỳ sang trọng luôn là đòi hỏi của nhiều khách hàng. Muốn in danh thiếp giá rẻ mà vẫn đảm bảo các yếu tố đẹp, ấn tượng, sang trọng…là điều mà ai cũng mong muốn nhưng để in card giá rẻ mà vẫn có được mẫu namecard đẹp, ấn tượng, sang trọng… là điều mà ai cũng muốn.

in card visit gia re tai cau giay_05

Chất liệu để in namecard khá đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là giấy couche C300mgs đi kèm với đó là kỹ thuật in ấn trên công nghệ offset hiện đại tiên tiến nhất.

Với công nghệ in offset tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay với các ưu thế vượt trội về chất lượng bản in cũng như giá cả cạnh tranh khi đặt hàng. Phương pháp này đã trở thành một hình thức in ấn được dùng phổ biến nhất và cho ra đời nhiều ấn phẩm khác nhau như: in catalogue giá rẻ, in túi giấy, in kẹp file, in tờ rơi…

in card visit gia re tai cau giay_06

Ngày nay, in Kinh Bắc mở rộng dịch vụ in card visit online nhanh chóng tiện lợi , giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Thường in với số lượng lớn từ 5-10 hộp/1 nội dung trở lên chúng tôi sẽ trở lên chúng tôi sẽ áp dụng theo đơn giản in offset.

In Kinh Bắc nhận in danh thiếp giá rẻ  trên chất liệu giấy ngoại vời số lượng ít, là loại giấy sần với đủ mẫu mã và màu sắc đẹp bạn lựa chọn.

in card visit gia re_02

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận tay cầm mẫu giấy và in với giá thành rẻ nhất. Là loại giấy sần với đầy đủ các mẫu mã và màu sắc đẹp để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận tay cầm mẫu giấy in danh thiếp với giá thành rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline (04) 3225.28.28 để được tư vấn trực tiếp giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.