In danh thiếp bạn cần chú ý đến những vấn đề gì?

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp đều dùng danh thiếp để để gửi lại thông tin địa chỉ số điện thoại cho khách hàng, đối tác kinh doanh của mình. Do đó việc in danh thiếp ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Vậy khi in danh thiếp khách hàng cần đưa ra yêu cầu gì để tiết kiệm tiền nhất cũng như lợi ích nhất cho bản thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn danh thiếp, in ấn catalogue, in vở theo yêu cầu… Chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm in khác phục vụ cho công việc của chúng tôi và đem lại lợi ích cho khách hàng.

Danh thiếp là loại thiếp nhỏ thường được in ấn trên giấy mang lại đầy đủ các thông tin như họ và tê, ngành nghề, chức danh, địa chỉ, dùng để giao dịch. Những tấm danh thiếp giúp cho bạn tự tin hơn rất nhiều vào việc giao tiếp. Chọn được các dịch vụ in danh thiếp giá rẻ sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho bạn và đây cũng là hình thức văn hóa của những doanh nhân nổi tiếng. Khi in danh thiếp cần chú ý đến những điểm sau.

In danh thiếp 01

Mẫu danh thiếp vuông góc

1. Hình thức

– Danh thiếp có kích thước thông dụng là 5,5 x 9,0 cm. Nhiều người cũng chọn kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn chút là 5,0 x 9,0 cm hay 11 x 9 cm gấp đôi, dù với bất kỳ kích thước nào cũng cần đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.
– Về mặt thiết kế, danh thiếp có 2 loại là thiếp đứng và thiếp ngang.
– Mặt chất liệu, danh thiếp thường được in trên giấy và có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Ngày này với công nghệ hiện đại đã cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa miniCD.

2. Nội dung

Trên danh thiếp cần đảm bảo những thông tin sau: họ và tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại.

3. Quy cách in danh thiếp

– Kích thước thành phẩm 8,8 x 5,3 cm
In danh thiếp 2 mặt bằng công nghệ in Offset 4 màu, sắc nét
– Cán màn mờ 2 mặt
– Tiến hành cắt thành phẩm theo yêu cầu.
– Thời gian nhận danh thiếp từ 3-5 ngày từ ngày duyệt mẫu.

4. Gợi ý về một số loại danh thiếp

In danh thiếp 02

Mẫu danh thiếp bo tròn góc

– In danh thiếp vuông góc
– In danh thiếp bo tròn góc
– In danh thiếp dập nổi
– In danh thiếp nhựa trong suốt
– Danh thiếp gỗ

Danh thiếp được làm kỹ lưỡng, cẩn thận từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, dễ nhìn, sẽ tạo được ấn tượng nhất định đối với người được nhận danh thiếp. Và điều đó cũng nâng cao được hiệu quả giao dịch của công ty, cá nhân với đối tác. Do đó bạn hãy in đến một công ty in ấn chuyên nghiệp giá rẻ như Công ty cố phẩn in ấn và DVTM Kinh Bắc nhé.