In catalogue với công nghệ in offset

Công nghệ in offset ngày càng phát triển và đang là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực in ấn. Chúng có rất nhiều ứng dụng khác nhau và cho ra hàng loạt các ấn phẩm khác nhau in bao bì, tạp chí, in catalogue… Chúng có khả năng in ấn với số lượng lớn và chất lượng in ấn hàng đầu hiện nay.

in an catalogue_04

In ấn catalogue bằng công nghệ in offset

Catalogue giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với những khách hàng tiềm năng nhất. Với một cuốn catalogue sẽ cho khách hàng có những cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Do vậy cuốn catalogue giúp bạn thúc đẩy kinh doanh tìm kiếm cho khách hàng.

In ấn catalogue gồm những đặc điểm gì

thiet-ke-catalogue-14

In ấn catalogue cần chú ý những điểm gì

In catalogue đẹp chất lượng thường chọn loại giấy coucher đây cũng là loại giấy dùng cho in tạp chí các loại. Với các định lượng giấy khác nhau có một loại coucher mềm với định lượng giấy thấp sử dụng làm ruột và loại coucher có định lượng cao hơn làm tờ bìa.

Chọn công nghệ in offset sử dụng hệ màu CMYK, hệ màu này đem đến sự chính xác về hình ảnh đặt in, màu sắc tươi và trung thực nhất.

Kết thúc khâu in đến khâu gia công catalogue gồm các công đoạn như cán màng-màng bóng hoặc màng mờ. Gia công cấn cho các đường gập, thường gấp đôi khổ A3 để được hai tờ thuộc khổ A4.

Khi in catalogue với công nghệ in offset

mau catalogue_02

Mẫu catalogue được tạo ra từ công nghệ in offset

Bạn muốn sở hữu những ấn phẩm catalogue với hình ảnh rõ nét và màu sắc trung thực nhất. Hãy lựa chọn công nghệ in offset vì đây là công nghệ in tiên tiến và chúng gồm nhiều công đoạn khác nhau, từng màu in trong hệ CMYK được tách ra và in ấn lần lượt từng phần. Do vậy khi hoàn thành sẽ cho một ấn phẩm catalogue đạt chất lượng cao.

Với công nghệ in offset có thể thực hiện với số lượng lớn khoảng 2000 cuốn trở nên. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian hoàn thành cuốn Catalogue.

Đồng thời, in offset được thực hiện với số lượng lớn, thường từ 2000 cuốn trở lên, nếu tính tỷ lệ chi phí và thời gian thực hiện cho in catalogue giá rẻ thì in offset dẫn đầu về hiệu quả thực hiện.

Đến với công ty in ấn Kinh Bắc chúng tôi sử dụng công nghệ cao nhất để cho ra đời những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0888.6789.89 hoặc Email: inkinhbac@gmail.com để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá nhanh nhất.