In catalogue – Chìa khóa thành công

Catalogue là một sản phẩm với mục đích quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp không thể thiếu trong chiến lược marketing. Là một nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp vươn tới thành công trong công cuộc quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, in catalogue đã và đang trở thành ấn phẩm cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp.
Một Catalogue khi sử dụng công nghệ in nhanh giá rẻ thành công và có giá trị được tạo nên từ những yếu tố nào?

In catalogue 03
3 yếu tố chính tạo ra một Catalogue chuyên nghiệp:
– Thiết kế sáng tạo: Chắc chắn những mẫu in catalogue đẹp luôn luôn được khách hàng để ý tới. Nhưng thế nào là đẹp và thực sự thu hút khách hàng. Để làm điều đó bạn phải là người có con mắt thẩm mỹ tinh tế, thiết kế catalogue với bố cục hợp lý gắn liền với thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Đạt được yếu tố này thì bạn đã bước đầu thu hút được sự chú ý của khách hàng khi cầm trên tay cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn.
– Hình ảnh chất lượng, đẹp mắt, màu sắc hài hòa: Sức mạnh lớn nhất khi in catalogue chính là hình ảnh. Bạn sử dụng hình ảnh trung thực, sắc nét, gắn liền với sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Hầu như tất cả các cuốn catalogue đều chiếm tỉ lệ lớn là hình ảnh, vì vậy bạn phải lựa chọn những hình ảnh thực sự có ý nghĩa để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn dựa vào cuốn catalogue khách hàng cầm trên tay. Đạt được yếu tố này, bạn đã phần nào chiếm được cảm tình mà sự ấn tượng tốt đẹp từ phía khách hàng.

In catalogue 04
– Chất lượng in ấn tốt: Điều này bạn phải dựa vào công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chất lượng của cuốn catalogue phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.
In Kinh Bắc từ lâu đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc với tiêu chí “cung cấp sản phẩm – dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, giao hàng đúng thời hạn”. Đến với Kinh Bắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn giá rẻ trọn gói: tư vấn tận tình – thiết kế sáng tạo – in ấn chất lượng – giao hàng đúng hạn cùng với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi lớn để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.