In card visit nhựa trong suốt đẹp ấn tượng

Tấm card visit với đặc trưng là một chiếc cầu nối giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình, in card visit được xem là sự lựa chọn thông minh và nhanh chóng nhất để người xem nắm bắt được các thông tin cơ bản về bản thân bạn.

in card visit trong_01

Mẫu card visit trong thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng

Thiết kế, in card visit sáng tạo sang trọng với chất liệu nhựa trong suốt thể hiện được đậm nét với sự hiện đại mạnh mẽ và phá cách, thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như các tổ chức đây được xem như hình ảnh quảng bá thể hiện thông tin, dịch vụ tới khách hàng của mình.

In name card, in danh thiếp của bạn giống như một loại hình quảng cáo càng ấn tượng đặc biệt thì càng đem lại được hiệu quả cao. Mẫu thẻ nhựa trong suốt là một loại thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những đặc tính ưu việt của nó:

in card visit trong_02

– Thẻ có màu trắng trong và có thể nhìn xuyên suốt như một tấm kinh mờ, tạo cảm giác sang trọng, đắng cấp.
– Sản phẩm với độ bền cao, thẻ được sử dụng trong suốt một thời gian dài và giá thành lại rẻ hơn và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
– Thẻ nhựa trong suốt được ứng dụng để làm name card thay thế thẻ giấy dễ bong bóc, dễ hư hỏng to tác động của môi trường.
-Thẻ nhựa trong suốt khác với thẻ nhựa và thẻ giấy ở chỗ nó gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay lần đầu tiên được cầm nó bởi tính tò mò và thiết kế bắt mắt của chiếc thẻ này đem đến.

in card visit trong_04

Hãy đến với Kinh Bắc nơi tạo ra in card visit độc quyền cho mỗi khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của chúng tôi. Ngoài in card visit ra chúng tôi còn nhận in ấn các ấn phẩm khác như: in ấn catalogue, in tờ rơi quảng cáo, in kẹp file…Tất cả đều hướng đến mục đích giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu dịch vụ của mình. Liên hệ với chúng tôi 091.640.0880 để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp bạn nhé.