In card visit, name card dập nổi tại Kinh Bắc

In card visit, name card là đóng vai trò quan trọng trong bộ phân nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đây còn được xem là lý lịch trích ngang đại diện cho cá nhân sở hữu chung. Do vậy in card visit cần phải được đầu tư thiết kế, in ấn.

in card visit dap noi_02

Mẫu card visit dập nổi ấn tượng cao

Một nhân viên kinh doanh, một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau thì việc sử dụng card visit trong giao tiếp cũng giúp cho doanh nghiệp thể hiện được tính lịch sự, chuyên nghiệp, tạo được độ uy tín nhất định. Đây được xem là một hình ảnh của bản thân và thương hiệu của doanh nghiệp.

In card visit dập nổi hiện nay được khá nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm và sự lựa chọn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu vì sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy nhé.

Những ưu điểm của in card dập nổi

in card visit dap noi_01

Mẫu card dập nổi có điểm nội trội hơn hẳn so với in card, danh thiếp thông thường nó được xem là khả năng chạm khắc trên bề mặt của tấm danh thiếp.
Người cầm danh thiếp có thể cảm nhận rõ ràng từng chi tiết được dập nổi trên tấm card.
Có tính thẩm mỹ cao hơn tấm card thông thường

In card dập nổi cần có những điểm chú ý gì?

in card visit dap noi_03

Cần chú ý để lựa chọn trình bày thông tin trong tâm vào một mặt của tấm card, vì vật nội dung trọng tâm được dập nổi đó sẽ để lại dấu ấn cho người nhận. Do vậy nếu bạn muốn in danh thiếp đẹp với hai ngôn ngữ khác nhau thì không nên sử dụng loại thẻ này.

Nhằm tạo sự sinh động và thu hút hơn cho tấm thẻ thì nên kết hợp với công nghệ dập chìm. Khi thiết kế xong nội dung và các họa tiết trên thẻ bạn cần kiểm tra lại mockup để đảm bảo mẫu thiết kế hoàn chỉnh theo những mong muốn của bạn trước khi in:

Các thông số chung bạn cần biết

in card visit dap noi_04

– Chất liệu in card visit dập nổi: giấy couches hoặc giấy mỹ thuật cao cấp.
– Kỹ thuật in: in offset, in kỹ thuật số, tùy vào mục đích của bạn mà bạn sẽ được lựa chọn công nghệ in ấn sao cho phù hợp nhất.
– Làm khuôn dập thẻ và tiến hành dập thẻ
– Công đoạn gia công.

Với một số điểm lưu ý trên bạn đã sở hữu cho mình những mẫu in card visit dập nổi đẹp ấn tượng cho riêng mình.