In bao bì túi giấy tốt nhất tại Thanh Xuân

Với ngành công nghệ sản xuất và cung ứng hàng hóa ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của công nghệ in ấn bao bì, túi giấy. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Vì vậy lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tín như Kinh Bắc sẽ giúp cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất.

Vai trò của in bao bì túi giấy?

In bao bì túi giấy có rất nhiều loại như in hộp giấy, in túi giấy lấy ngay giá rẻ, bao thư…Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bề, cấn… và các công đoạn au khi in để tạo nên những chiếc hộp đẹp ấn tượng. In hộp lại phân ra nhiều loại nhỏ như in bánh kem, hộp cafe, hộp carton…Mỗi loại sẽ có những đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn cần trải qua các giai đoạn in ấn.

in bao bì túi giấy-02

In túi giấy cho nhãn hiệu thời trang

In túi giấy cũng nằm trong công nghệ in bao bì túi giấy bởi suy cho cùng thì túi giấy cũng là vật chứa đựng sản phẩm, tạo sự thuận tiện cho khách hàng sau khi mua hàng. Túi giấy cũng có nhiều loại với nhiều đặc trưng riêng bởi kích thước, chất liệu giấy và các công đoạn sau khi in. Trong túi giấy và hộp giấy đều thường xuyên sử dụng công đoạn cán màng, dập nổi, ép kim, phủ Uv định hình…những công đoạn này nhằm tạo thêm đẹp cho sản phẩm in ấn, chống thấm tăng tính sang trọng cho sản phẩm in. Chúng tôi đã đưa vào sử dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Kinh Bắc địa chỉ in bao bì túi giấy tốt nhất tại Thanh Xuân.

In bao bì hộp giấy 07

In bao bì giới thiệu cho sản phẩm

Công ty in ấn Kinh Bắc là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực bao bì túi giấy. Là đơn vị in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi thấu hiểu được giá trị mang lại cho quý khách hàng thông qua các sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Qua đó, từng bước khẳng định uy tín của công ty đến với khách hàng Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Việc sử dụng túi giấy là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, vừa bảo vệ được môi trường vừa nâng cao giá trị sản phẩm. Ví dụ như bạn đi mua sắm các sản phẩm thời trang như quần áo,dép, mỹ phẩm, nước hoa…thì việc sử dụng những chiếc túi giấy có thiết kế in ấn đặc sắc sẽ đem đến cái nhìn bắt mắt, ấn tượng cho mọi người xung quanh. Dùng túi giấy cũng là cách để bạn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, nó đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu của bạn.