In ấn thiết kế thùng carton chuyên nghiệp

Thùng carton giờ đây không chỉ đơn giản là để chứa đựng, bảo vệ mặt hàng mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Một chiếc thùng carton đơn giản bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo mới bằng cách thiết kế thùng carton sao cho ấn tượng. Phương pháp in ấn thùng carton đang được mọi doanh nghiệp quan tâm và đầu tư khá lớn với mục đích tăng thêm sức mạnh cạnh tranh thương hiệu với đối thủ trên thị trường.

Thiết kế thùng carton 01

Theo thông tin tìm hiểu khách hàng thực tế thì bao bì, thùng carton chính là sự cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để tạo ra một ấn phẩm in ấn giá rẻ carton chuyên nghiệp đòi hỏi nó phải đảm bảo mặt thẩm mỹ về nghệ thuật trong thiết kế thùng carton và chất lượng in thùng carton. Tuy chỉ là ấn tượng bề ngoài nhưng cũng đủ để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp của từng thương hiệu cạnh tranh. Do đó việc tạo hình cho bao bì và thùng carton chính là yếu tố quyết định cuối cùng của sự thành công trong chiến lược kinh doanh của bạn.
Công ty in ấn Kinh Bắc hoạt động từ năm 2006 trong lĩnh vực “IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO”.

Thiết kế thùng carton 02

Chúng tôi nhận thiết kế thùng carton chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng không gò bó khách hàng theo bất kỳ khuôn mẫu sẵn có nào khác. Quy trình thực hiện các đơn hàng in ấn tại Kinh Bắc:
– Khảo sát thông tin yêu cầu khách hàng
– Tư vấn thông tin hữu ích liên quan tới sản phẩm in ấn
– Lên ý tưởng, soạn thảo nội dung và thiết kế theo yêu cầu khách hàng
– Thực hiện in test duyệt mẫu thiết kế với khách hàng
– Chỉnh sửa mẫu thiết kế (Nếu khách hàng yêu cầu)
– In ấn chuyên nghiệp bằng thiết bị máy in tiên tiến
– Giao hàng đúng thời hạn.
In Kinh Bắc cam kết mọi sản phẩm in ấn giá rẻ tại hà nội đều đạt chuẩn chất lượng kỹ thuật in ấn, chúng tôi sẽ in ấn hoàn trả 100% nếu đơn hàng in ấn không đạt chất lượng. Đến với in Kinh Bắc để sở hữu những ấn phẩm hoàn hảo bằng dịch vụ in ấn trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp nhất: TƯ VẤN – THIẾT KẾ – IN ẤN – GIAO HÀNG.