In ấn thiết kế lịch Tết 2015 mới nhất

CÔNG TY IN KINH BẮC NHẬN IN ẤN VÀ THIẾT KẾ LỊCH TẾT 2015 RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Năm 2015 Ất Mùi đang đến chính vì vậy việc in ấn lịch tết là việc mà mọi doanh nghiệp chuẩn bị sớm để dành tặng những món quà ý nghĩa tới khách hàng của mình. Công ty in Kinh Bắc giới thiệu những mẫu lịch đẹp, mới lạ, hiện đại tới các doanh nghiệp nhân dịp năm Ất Mùi.

Lịch Tết 2015 01

Có thể nói trao tặng nhau những tấm lịch tết được thiết kế đặc biệt, đẹp mắt là phong tục tặng quà Tết của người Việt. Đặc biệt đối với doanh nghiệp thì lịch tết là một ấn phẩm giúp bạn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của công ty sẽ được nhiều gia đình theo dõi suốt 365 ngày do đó đây là một cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả mà ít chi phí nhất mà vẫn duy trì được thời gian lâu dài.

Công ty in ấn thiết kế Kinh Bắc nhận in ấn và thiết kế lịch tết theo yêu cầu hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn được thiết kế ấn tượng, độc quyền chỉ có tại In Kinh Bắc.
Với nhiều loại lịch khác nhau chúng tôi xây dựng những mẫu thiết kế theo xu hướng khác nhau tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho người xem như: lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn, lịch 1 tờ, lịch 5 tờ,… Chúng tôi cam kết sẽ mang tới ch khách hàng những ấn phẩm in ấn giá rẻ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

Lịch Tết 2015 02

Đến với công ty in Kinh Bắc mọi mặt hàng đều được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn về: “Chất lượng – Thời gian” đó là dịch vụ in ấn trọn gói bao gồm các khâu: Tư vấn – Thiết kế – In ấn – Kiểm định chất lượng – Giao hàng. Do đó, mọi mặt hàng được in ấn chuyên nghiệp tại In Kinh Bắc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Hãy đến với In Kinh Bắc để sở hữu những bộ lịch chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh trên thị trường.