In ấn quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

In phun khổ lớn (In phun quảng cáo) là một trong những sản phẩm phổ biến trên thị trường dùng để quảng cáo ngoài trời. Với nội dung, kích thước đa dạng in ấn quảng cáo ngày càng được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lớn, nhỏ sử dụng như một biển quảng cáo ngoài trời không thể thiếu.
Nhưng một phần cũng là do quá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nên mức độ cạnh tranh của các sản phẩm in ấn quảng cáo cũng rất lớn. Các sản phẩm quảng cáo sẽ được treo tại nhiều nơi khác nhau do đó nếu bạn phạm lỗi dù nhất nhỏ thì sẽ ảnh hưởng tới toàn hệ thống quảng cáo của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy để nâng cao chất lượng và mức cạnh tranh trên thị trường công ty in Kinh Bắc đã xây dựng hệ thống in ấn chuyên nghiệp in ấn tốc độ nhanh, chất lượng.

In ấn quảng cáo 01
Là một công ty in có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực: Thiết kế – In ấn quảng cáo, In Kinh Bắc đã và đang là đối tác in ấn của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Sau đây là một số ấn phẩm in phun khổ lớn được thiết kế và in ấn giá rẻ ngay tại công ty in ấn Kinh Bắc
– In Hiflex: Đây là một trong những công nghệ in phun chất lượng và có độ bền cao nhất, giá thành rất hợp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
– In PP trong nhà – In PP ngoài trời: Hiện nay rất nhiều văn phòng sử dụng cách này để tạo ra không gian sáng tạo, đẹp mắt cho văn phòng làm việc hay trang trí nhà cửa hay các sự kiện ngoài trời: nhà hàng, tiệc cưới,…
In Decal PP: Được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành in ấn rẻ nhất và chất lượng khá tốt. Đặc biệt là mục đích sử dụng rất đa dạng như: in decal dán xe, dán bình nước, mỹ phẩm,… Hay là in decal lưới được sử dụng trên các cửa kính sẽ không che khuất tầm nhìn đồng thời còn không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết có độ bền rất cao.

In ấn quảng cáo 02
Để sở hữu những ấn phẩm in ấn quảng cáo chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ tới Công ty CP in và DVTM Kinh Bắc để được tư vấn tận tình 24/7.