In ấn logo lên túi vải không dệt

Túi vải không dệt PP được sử dụng khá rộng rãi ngày nay. Vải không dệt thực sự linh hoạt và có chi phí rất là thấp. Nó là một nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đây là một loại vật liệu có thể tái sử dụng để làm túi xách chất lượng và in logo thương hiệu với chi phí thấp.

tui vai khong det_05

In logo trên túi vải không dệt

Vậy bạn đã hiểu thế nào là vải không dệt PP chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé, đó là vải cotton được hình thành từ các sợi cotton được xe sợi với nhau cho những mẫu rất dài. Các miếng dài được đặt chồng lên nhau như đan rổ, nó là thể hiện của vải có dệt. Còn 1 loại vải không dệt có nghĩa là nó không phải được làm bằng các sợi chồng lên nhau. Bản chất túi vải không dệt được làm từ một loại nhựa và ép rất mỏng.

Hạt polypropylene là gì? Đây là một loại nhựa polime, có thành phần hóa học là C3H6. Lợi thế của loại nhựa này là điểm nóng chảy cao so với nhiều loại nhựa khác. Điều đó cho phép vật liệu có tính năng giặt và chịu được nhiệt độ cao đủ để làm tan nhiệt mực in và chuyển đến vải thành in logo. Polypropylene dễ dàng nhuộm, điều đó giải thích tại sao nguyên liệu này rất phổ biến để làm túi xách tái sử dụng.

Công ty in ấn In Kinh Bắc là đơn vị nhận in túi vải không dệt cũng như sản xuất túi vải không dệt theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.