In ấn lên ngôi trong dịp Tết

THỐNG KÊ SẢN PHẨM IN ẤN CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG DỊP TẾT

Cùng công ty in Kinh Bắc khám phá các sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường dịp tết hiện nay.
1, In lịch tết

Lịch tết vẫn là món quà truyền thống của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay, lịch tết mang những ý nghĩa tốt đẹp biểu tượng cho một năm mới đã đến với nhiều sự khởi đầu may mắn. Chính vì vậy lịch tết luôn là sản phẩm thuộc top đầu danh sách sử dụng nhiều nhất mỗi khi chuẩn bị cho dịp tết sắp đến.
Một số mẫu lịch tết 2015 tại công ty in ấn Kinh Bắc được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất:

In ấn lịch Tết
2, In túi vải không dệt

Túi nilong gây ra ảnh hưởng nặng nề tới môi trường sống của con người thậm chí trên một số đất nước hiện nay họ còn đánh thuế khi sử dụng túi nilong chính vì vậy việc sử dụng túi nilong bây giờ không còn được ưa chuộng như trước kia mà thay vào đó thị trường việt nam đang rất thịnh hành loại túi vải không dệt tự hủy. Hơn nữa nó được làm từ loại vải không dệt có khả năng tái chế, cho phép in ấn lên bề mặt, tạo nhiều mẫu mã kiểu dáng đa đạng,…
Túi vải không dệt đựng quà tết, túi vải không dệt đựng rượu,…được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất, họ muốn tạo ra loại túi ý nghĩa cả về mặt thiết kế độc quyền của công ty.
Túi vải không dệt giá rẻ là sản phẩm được in ấn số lượng lớn đứng thứ 2 trong các mặt hàng in ấn dịp tết.
Mẫu túi vải không dệt giá rẻ đựng quà ngày tết:

In ấn túi vải
3, In Thùng carton, in bao bì

Mỗi khi dịp tết thì bao bì, thùng carton luôn được đổi mới mẫu mã thiết kế chào mừng một mùa xuân mới. Các mặt hàng trên thị trường có thể nói là một số lượng khổng lồ, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng đều được thay kiểu dáng, mẫu mã mới trong dịp tết. Chắc hẳn tôi không cần nói bạn cũng có thể nghĩ ra được chắc chắn việc in thùng carton, in bao bì chắc chắn là sản phẩm được yêu cầu đặt hàng in ấn giá rẻ cực nhiều trong dịp tết.
Mẫu thùng carton sử dụng trong dịp tết:

In ấn thùng Carton