In ấn catalogue số lượng ít sử dụng kỹ thuật in nào?

In ấn thiết kế catalogue dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Đây cũng là một kênh để bạn tiếp thị quảng cáo và đưa sản phẩm của bạn đến gần khách hàng hơn nữa. Có khá nhiều kỹ thuật in ấn catalogue, vậy khi in với số lượng ít các công ty in ấn sẽ sử dụng dịch vụ in ấn nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem thêm…

> In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá in kẹp file đẹp

Tại Kinh Bắc chúng tôi sẽ chọn in bằng kỹ thuật số là một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện đại mà chúng tôi đang sử dụng. Kỹ thuật này có ưu điểm là thời gian in nhanh chóng, in ấn catalogue chuyên nghiệp được với số lượng trung bình cho màu sắc đẹp đều và sắc nét. Khi chọn kỹ thuật in offset sẽ gặp nhiều khó khăn như cần trải qua nhiều giai đoạn cũng như xử lý trong quá trình in, do vậy thời gian từ khâu thiết kế đến khâu in và hoàn thiện sản phẩm mất khá nhiều thời gian, mất khoảng 1 tuần. Còn khi in ấn số lượng ít bằng kỹ thuật số có thể lấy ngay trong ngày. Vì thế, khi so sánh về thời gian của in kỹ thuật số vượt trội hơn hẳn.

in-catalog-gia-re

Dịch vụ in túi catalogue giá rẻ

– Giá thành cho việc in offset chỉ rẻ khi bạn in với ố lượng lớn, còn nếu in với số lượng ít thì in catalogue kỹ thuật số lại rẻ hơn khá nhiều.

– So sánh về màu sắc và hình ảnh của 2 phương pháp in này khá giống nhau nhưng sản phẩm in catalogue đẹp số lượng ít cho hình thức đẹp hơn, trau chuốt hơn còn in offset do sản phẩm số lượng nhiều, cần phải cắt xén bằng máy nên không tránh khỏi cuốn catalogue bị méo mó.

Với những ưu điểm nổi trội của in kỹ thuật số về màu sắc hình dáng đẹp, cộng thêm cam kết in chuyên nghiệp, giá rẻ nhất và tốc độ in siêu tốc bởi công nghệ in hiện đại, máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ in ấn catalogue chuyên nghiệp số lượng ít của chúng tôi.