Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm như gì?

Bạn biết thế nào là hệ thống nhận diện thương hiệu? Logo có được xem là hệ thống nhận diện thương hiệu không?

Logo chỉ là một phần để nhận diện thương hiệu của bạn, bộ nhận diện thương hiệu được xây dựng trên nhiều yếu tố, sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm đó cần phải thể hiện được sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mỗi quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng  gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin đưa ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu  những gì thương hiệu đem đến.

bo nhan dien thuong hieu_02

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều ấn phẩm khác nhau

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những sản phẩm gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu được xem là tất cả các loại hình, cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận được với khách hàng như: logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo như: in tờ rơi, in catalogue, in poster..các phương tiện vận tải, bảng hiệu công ty, các loại ấn phẩm văn phòng, hệ thống phân phối, các chuỗi cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…Hiệu một các đơn giản hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì mà người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấu trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là sự nhận biệt, sự khác biệt mà nó còn thể hiện được các đặc thù của doanh nghiệp mà còn nhằm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Ngoài ra đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì bổ sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó.

bo nhan dien thuong hieu_03

In Kinh Bắc tự hào là nơi góp phần không nhỏ vào việc xây dựng bộ nhận diện của thương hiệu của các công ty. Nếu bạn có nhu cầu in danh thiếp, in phong bì thư, in catalogue, in túi giấy…mọi vấn đề liên quan đến in ấn hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo dựng cho bạn một thương hiệu ấn tượng độc đáo nhất.