Hai chất liệu in decal nhãn mỹ phẩm cơ bản

In decal nhãn mỹ phẩm là yêu cầu cần thiết trước khi sản phẩm mỹ phẩm được đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Có khá nhiều chất liệu nhãn khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là chất liệu in decal giấy và in decal nhựa.

in decal nhãn mỹ phẩm

Chất liệu in decal nhãn mỹ phẩm cơ bản

Trước đây, tem nhãn được dán lên bao bì bằng cách sử dụng keo dán theo phương thức thủ công. Còn hiện nay, công nghệ phát triển ngày càng hiện đại, những nghiên cứu mới ra đời để nhằm tạo sự thuận tiện nhất khi làm nhãn cho sản phẩm. In tem nhãn mỹ phẩm hiện nay, sử dụng chất liệu mà chỉ cần gỡ bỏ lớp giấy ngoài là có thể dán tem lên bề mặt hàng hóa – chất liệu decal.

In decal nhãn mỹ phẩm chất liệu decal giấy

Decal giấy chính là chất liệu cơ bản nhất được sử dụng hiện nay, nó là sự phát triển của nhãn giấy thông thường. Với chất liệu bề mặt được làm từ nhiều loại giấy in khác nhau có khả năng in ấn thông tin, hình ảnh và thể hiện màu sắc một cách có hiệu quả. Nhờ vậy mà khi sử dụng làm tem mỹ phẩm sẽ thể hiện được những thông tin cần thiết nhất mà đơn vị sản xuất cung cấp.

in decal nhãn mỹ phẩm 1

In decal nhãn mỹ phẩm chất liệu decal giấy

In decal giấy được xem là một chất liệu rẻ nhất, khi chọn để in ấn thì sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Và những sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng ở môi trường bình thường, không tiếp xúc nhiều với nước hay sự thay đổi thường xuyên của thời tiết.

in decal nhãn mỹ phẩm 2

Thiết kế đẹp mặt với in decal nhãn mỹ phẩm chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy vừa có thể được sử dụng để làm nhãn hàng hóa, đồng thời cũng là chất liệu decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng, giúp tăng chất lượng và độ tin cậy cho mỹ phẩm. Loại giấy được sử dụng ở đây chính là giấy vỡ dặc biệt, có thể tự vỡ khi có sự tác động lên bề mặt như cố gắng bóc tem chẳng hạn.

In decan nhãn mỹ phẩm chất liệu decal nhựa

Decal giấy được lựa chọn nhiều để in nhãn mỹ phẩm vì sự tiện lợi và giá thành của nó. Tuy nhiên, mỹ phẩm có nhiều loại đặc biệt những sản phẩm như sữa tắm, sữa rửa mặt,… thường sử dụng ở môi trường nước nên chất liệu giấy mỏng manh, dễ rách sẽ không đáp ứng được yêu cầu đó. Chính vì thế, in decal nhựa được sử dụng như một giải pháp thay thế, và hiện nay, chát liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

in decal nhãn mỹ phẩm 3

In decan nhãn mỹ phẩm chất liệu decal nhựa

Ưu điểm nổi trội của chất liệu này là thể hiện tốt màu sắc hình ảnh với nhiều yêu cầu khác nhau, độ bền cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài. Có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau nên cũng được ứng dụng trong in poster quảng cáo. Có nhiều chất liệu nhựa như nhựa trong, nhựa sữa,…giúp thể hiện thông tin một cách đa dạng, đồng thời làm tôn lên giấ trị của sản phẩm.

in decal nhãn mỹ phẩm 4

Thiết kế đẹp mặt in decan nhãn mỹ phẩm chất liệu decal nhựa

Những điểm nổi bật đó đã giúp cho chất liệu này được sử dụng ngày càng phổ biến khi in nhãn mỹ phẩm, bên cạnh chất liệu decal nhãn giấy truyền thống.