Giá in name card phủ nhũ có đắt hay không?

In danh thiếp, in name card ngày càng được chú trọng vì nó góp phần vào mỗi cuộc giao tiếp. Một tấm name card tuy nhỏ bé nhưng nó chứa đựng đầy đủ thông tin của bạn. Bạn có thể trao tâm danh thiếp cho các đối tác hay khách hàng của mình nhằm tiết kiệm thời gian giới thiệu bản thân, đối tác của bạn cũng không cần tốn thêm bộ nhớ để ghi nhớ các thông tin cá nhân của bạn.

in name card visit phu nhu_01

In danh thiếp phủ nhũ đẹp ân tượng cao

Với nhiều ý nghĩa to lớn như vậy in name card, in danh thiếp ngày càng được mọi người chú ý. Muốn sở hữu được những mẫu danh thiếp độc đáo cần chú trọng đến khâu thiết kế, in ấn lựa chọn các kỹ thuật in ấn gia công name card.

Nhiều khách hàng đã đưa ra câu hỏi giá in name card phủ nhũ có đắt hay không?

Hôm nay chúng tôi sẽ có một bài cụ thể về in name card phủ nhũ nhằm giải đáp được mọi thắc mắc cho khách hàng.

Với kỹ thuật phủ vũ, ép kim lên logo hoặc các thông tin khác tạo nên sự dang trọng mềm mại cho chiếc card. Đây được xem là một sản phẩm độc đáo so với các loại name card thông thường và được in một các riêng lẻ vì chi phí in ấn tương đối cao hơn so với các loại danh thiếp thông thường.

in name card visit phu nhu_02

Kỹ thuật in name card, in danh thiếp ép kim, ép nhũ vàng ấn tượng phức tạp hơn so với card thông thường và trải qua nhiều công đoạn hơn. Sau khi cho ra đời tấm danh thiếp thông thường còn cần thêm công đoạn gia công khác là ép nhũ vàng lên sản phẩm. Bạn sẽ thu được cho mình một chiếc card visit thật sang trọng, độc đáo với những nét mềm mại nhưng không kém phần tinh tế thì đó chính sản phẩm name card phủ nhũ.

Vì đòi hỏi kỹ thuật cao, mất nhiều công hơn do đó giá thành của in name card phủ nhũ cũng nhỉnh hơn so với các mẫu danh thiếp của bạn. Như bù lại bạn lại sở hữu name card nhằm khẳng định được đẳng cấp của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu in name card phủ nhũ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. In Kinh Bắc là một cơ sở in ấn có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng được mong muốn của bạn.

Một số mẫu danh thiếp ép nhũ:

in name card visit phu nhu_03

in name card visit phu nhu_04

in name card visit phu nhu_05

in name card visit phu nhu_06