Điểm lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế và in catalogue

Các mẫu catalogue giới thiệu cho công ty, sản phẩm dịch vụ là nhu cầu cần thiết yếu của hầu hết các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Ngày nay hầu như các doanh nghiệp công ty đều bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho việc thiết  kế in catalogue nhưng vẫn chưa hài lòng về sản phẩm đó.

Xem thêm…

> Nhận in danh thiếp giá rẻ Hà Nội

> In túi giấy lấy ngay hà nội

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số lưu ý cần nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế và in catalogue.

in catalogue

In ấn catalogue cho trường học

Với các công ty không quan trọng về giá thành, nên chọn những đơn vị thiết kế và in ấn lớn có uy tín trên thị trường và đưa ra yêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm của mình được thiết kế như thế nào. Cần có khâu tư vẫn kỹ càng trước khi tiến tới kí hợp đồng. Người thiết kế in catalogue không chỉ đơn giản là dựa vào năng khiếu vẽ mà còn cần dựa trên những ý kiến của khách hàng đưa cho ra những ấn phẩm bắt mắt nhất.Cần có sự phối hợp hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc, font chữ…do đó chi phí thiết kế không hề rẻ. Nếu bạn chỉ có nguồn ngân sách nhất  định hãy tham khảo báo giá trước khi lựa chọn cho mình.

Lưu ý về thời gian thiết kế

Thường để hoàn thành một mẫu thiết kế catalogue thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn đã có ý tưởng từ trước, chuẩn bị những hình ảnh dữ liệu thật là tốt. Khi đặt vấn đề thiết kế với các công ty in ấn bạn cần những trao đổi kỹ về bố cục, về màu sắc và chỉnh sửa nội dung cho nhanh chóng.

Đi kèm với đó là những dịch vụ hỗ trợ.

Thường khi tạo thiết kế catalogue giá rẻ một thời gian sau bạn sẽ cần chỉnh sửa 1 chút sao cho hợp với các lĩnh vực mà mình hoạt động. Do đó trước khi chọn công ty thiết kế bạn cần đòi hỏi họ về mặt hỗ trợ sau này để chỉnh sửa catalogue cho bạn.

Muốn cho ra đời được cuốn catalogue cần rất nhiều điểm lưu ý khác. Điều đó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Khi đến với Kinh Bắc bạn sẽ sở hữu những dịch vụ tư vấn thiết kế in ấn tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi điều băn khoăn trên chúng tôi đáp ứng được theo đúng yêu cầu của khách hàng.