Điểm cần chú ý trước khi tiến hành in thiệp mời cưới

Tấm in thiệp mời cưới là một lời báo hỷ đầy trang trọng là thông báo đầu tiên đến với khách mời về ngày trọng đại của đôi bạn. Thường thiệp cưới bao gồm các nội dung cơ bản sau: tên nhân vật chính, ngày tháng, thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, mỗi khách mời sẽ có những cách viết thiệp cưới khách nhau, hãy lưu ý những điểm này vì thiệp cưới sẽ tạo ấn tượng đầu tiên mà khách mời dành cho bạn.

in thiep cuoi dep_01

Điểm cần chú ý khi đặt in thiệp cưới

Hình thức và cách viết thiệp cưới

in thiep cuoi dep_02

– Viết thiệp cưới đừng dùng những ký hiệu ẩn có thể gây hiểu nhầm ví dụ như: anh A+…mà hãy ghi cụ thể là anh A + chị B.
– Chữ viết trên thiệp cưới cần có một nét chữ đẹp, dễ nhìn. Tên khách mời cần phải rõ ràng, tránh tình trang viết nhầm tên cũng như chức danh của khách. Bố mẹ bạn nên đảm nhiệm phần viết thiệp cưới cho người lớn tuổi còn bạn sẽ là người đừng tên viết thiệp mời bạn bè.

Lựa chọn chất lượng giấy in thiệp mời thiệp cưới

in thiep cuoi dep_03

Cần lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp nhất.Trước khi đặt in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội các nhà in chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn giấy in sao cho phù hợp với mẫu thiệp cưới của bạn.

Số lượng thiệp cưới in bao nhiêu là đủ?

In quá nhiều thiệp sẽ gây ra lãng phí, chưa kể đến bạn sẽ cảm thấy “tội lỗi” với số thiệp cưới còn thừa. Nhưng nếu bạn in thiếu, chắc hẳn nó sẽ là một sự thất lễ đối với khách mời. Bạn hãy tính số lượng khách mời rồi in thừa ra khoảng 5% số thiệp dự kiến. Như vậy tránh việc thiếu hoặc thừa một các lãng phí.

Đặt in thiếp mời cưới ở đâu giá rẻ?

in thiep cuoi dep_04

Hãy lựa chọn một cơ sở uy tín dựa vào các điểm sau: có đầu đủ cơ sở vật chất, đa dạng mẫu mã, thái độ phục vụ của nhân viên ân cần. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân mình xem lựa chọn cơ sở in ấn nào. Cần chú ý xem đó cửa hàng thương mại hay sản xuất. Nếu là cửa hàng sản xuất họ sẽ giúp bạn làm hầu như toàn bộ các khâu, thời gian cũng nhanh chóng hơn. Không những thế nếu bạn cần in thêm số lượng do bị thiếu thì cũng dế dàng hơn.

Bạn không khó để tìm ra các cửa hàng in thiệp cưới tại Hà Nội hay bất cứ thành phố lớn nào bởi một số cửa hàng in thiệp cưới tất nhiệt. Cần lựa chọn một đơn vị in thiệp cưới uy tín như Kinh Bắc. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật phục vụ chu đáo 24/24 chắc hẳn sẽ đem lại các mẫu thiệp cưới thiệp mời độc đáo ấn tượng cho quý khách.