Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ

Thiết kế catalogue trọn gói giá rẻ

Thiết kế catalogue đẹp không chỉ dựa vào con mắt thẩm mỹ để nhận xét, mà nó phải đẹp cả về nội dung, ý nghĩa. Sự kết hợp giữa nghệ thuật thiết kế và nghệ thuật ngôn từ sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn catalogue tuyệt vời mang lại hiệu quả cao trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Thiết kế catalogue 01
Để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, công ty in Kinh Bắc cung cấp dịch vụ thiết kế cataloguein catalogue giá rẻ với quy trình chuyên nghiệp:
– Khảo sát yêu cầu khách hàng: Bạn sẽ làm việc với nhân viên tư vấn của công ty in Kinh Bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp phù ợp với yêu cầu, mục tiêu của bạn.
– Thiết kế sản phẩm in ấn: Sau khi chúng tôi đã có những yêu cầu của khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế chi tiết trong thời gian nhanh nhất ( khoảng 2-4 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Thiết kế catalogue 02
– Chỉnh sửa thiết kế: Mẫu thiết kế catalogue đẹp sau khi được thiết kế hoàn chỉnh, sẽ được gửi tới cho khách hàng. Nếu bạn không hài lòng muốn chỉnh sửa nhân viên thiết kế sẽ thực hiện chỉnh sửa mẫu catalogue theo đúng yêu cầu khách hàng.
– Thực hiện in ấn: Bạn có thể lựa chọn cách in nhanh lấy ngay sau 1h tại công ty in kinh bắc, với thiết bị in ấn tiên tiến, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của khách hàng được sản xuất trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đạt tiêu chuẩn.
– Giao hàng tận tay khách hàng.