Dịch vụ in tem bảo hành nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất in tem bảo hành bằng các công nghệ in tem mới nhất hiện nay, chúng tôi cam kết sau khi in tem bảo hành xong chất, tem bảo hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

in tem bao hanh_01

In tem bảo hành với nhiều kích thước khác nhau

Như các bạn biết in tem bảo hành là loại tem chỉ được sử dụng một lần khi dán trên sản phẩm, tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành sản phẩm đó. Do vậy tem bảo hành thường dùng chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ. Chính vì vậy khi đã dán tem bảo hành lên sản phẩm thì không thể bóc ra được, nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không còn được bảo hành nữa. Đây chính là một phần các nhà sản xuất muốn bảo quản sản phẩm mình và muốn kiểm soát sản phẩm của mình.

Về diện tích tem bảo hành thường có các kích thước sau:

1 cm vuông
1,5 cm vuông
2 cm vuông
2,5 cm vuông
3,0 cm vuông

Về loại in hay còn gọi là cách thức in như: in một màu, in một mặt, in nhiều màu một mặt

Xét về giấy in tem bảo hành thì có nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy được sử dụng phổ biến nhất là Decal vỡ. In tem decal giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà quý khách đưa ra. Các mẫu tem thường được dán lên các sản phẩm như: link kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính…

Với những mẫu tem bảo hành tuy nhỏ bé nhưng chúng có nhiều chức năng trong việc bảo vệ thương hiệu hàng hóa, thời gian bảo hành sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với Kinh Bắc để có được những mẫu tem bảo hành cho sản phẩm của mình.