Dịch vụ in phong bì thư giá rẻ cần chú ý đến điểm gì?

Khi chọn được dịch vụ in phong bì thư giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể nhưng không vì giá rẻ mà chất lượng in ấn hay thiết kế kém chất lượng. Bạn cần tìm hiểu thấu kỹ lưỡng về chất liệu giấy, khâu thiết kế, kỹ thuật in của nhà sản xuất để nhận được cho mình những mẫu phong bì chất lượng hài lòng, tiết kiệm chi phí in ấn. Vậy cần làm gì khi để nhận được những sản phẩm tốt nhất

In phong bì thư 05

In mẫu phong bì thư chuyên nghiệp

Thiết kế phong bì

Dựa vào yêu cầu của công ty mà bạn chọn được mẫu phong bì thư thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ, thể hiện được điểm riêng của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có khả năng tự thiết kế bạn hãy kết hợp với bên in ấn để tạo ra được những phong bì theo đúng ý bạn. Còn nếu không bạn có thể nhờ họ tư vấn, thiết kế giúp vì họ có kinh nghiệm từng thiết kế, in ấn chắc hẳn vẫn tạo được cho bạn những mẫu thiết kế phong bì độc và lạ.

Kích thước, quy cách phong bì

Bạn in phong bì thư phục vụ cho mục đích gì. Bạn hãy bàn bạc với đơn vị in ấn, họ sẽ tư vấn cho bạn chọn kích thước, quy cách in phong bì sao cho phù hợp nhé. Phong bì có khá nhiều kích thước khác nhau phổ biến như A4(25×34), A5(16×23), A6(12×22)…phục vụ với các mục đích khác nhau như phong bì chuyển phát nhanh, phong bì phòng khám, phong bì X-quang, phong bì hồ sơ xin việc, phong bì cưới…Cần chọn được kích thước phù hợp sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm về chi phí in ấn.

In phong bì thư 07

Cần chọn loại giấy trước khi in phong bì thư

Chọn loại giấy in phong bì

Có rất nhiều loại giấy khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là loại giấy có thể in trên máy in laser. Vì nó đảm bảo cho việc in ấn hàng loạt cũng như viết thông tin của người nhận. Loại có giá thành rẻ hơn là giấy offset cũng được nhiều công ty sử dụng và chọn lựa. Bên cạnh đó còn những chất liệu khác như giấy couches, Duplex, Ivory, Kraft…Việc bạn chọn giấy in ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm và giá càng cao thì càng đẹp có sức hấp dẫn. Bạn cần in một mẫu để test thử trước khi đặt in với số lượng lớn.

Xét về mặt chi phí

Dù bạn chọn dịch vụ in phong bì thư chuyên nghiệp  như thế nào đi nữa vẫn cần tính toán đến chi phí in ấn nhằm tránh lãng phí. Chi phí của chiếc phong bì chịu ảnh hưởng khá nhiều từ chất liệu giấy, kích thước giấy, số lượng in ấn. Với số lượng hàng đặt càng lớn thì chi phí càng thấp.

Cuối cùng là bạn hãy tiến hành chọn chọn dịch vụ in ấn sao cho hợp lý vì với công ty uy tín bạn sẽ có được sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, làm việc có uy tín và chuyên nghiệp. Khi đó bạn sẽ nhận được sản phẩm xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.