Dịch vụ in danh thiếp giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

In danh thiếp giấy kraf – Chất liệu giấy là một dạng giấy tại chế vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên.Giấy kraf được phát minh bởi các nhà khoa học người Nhật, vì thế không quá khó hiểu khi giấy kraf ngày càng được ưa chuộng nhất hiện nay.

In danh thiếp có ấn tượng mạnh mẹ, thân thiện với môi trường chọn chất liêu giấy kraf là một sự lựa chọn tuyệt vời.

in danh thiếp bằng giấy kraft_01

In danh thiếp bằng giấy kraft giá rẻ đẹp

In card visit, danh thiếp khá lạ lại ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài nó lại được sử dụng khá là phổ biến. Lựa chọn in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật thể hiện sự sang trọng, hiện đại đa phong cách. In danh thiếp bằng nhựa thì cao cấp, còn in danh thiếp giấy kraf không có được sự trang trọng hiện đại nhưng đổi lại chúng sẽ có được những lợi ích sau đây.

in danh thiếp bằng giấy kraft_03

Mẫu dang thiếp độc đáo giá rẻ

– Thân thiện với môi trường tự nhiên, thứ mà đang bị hủy hoại dần dần bởi con người.
– Có được mẫu danh thiếp mang phong cách tự nhiên nhất. Khi lựa chọn in bằng chất liệu kraft bạn chưa cần làm gì cả đã sở hữu được những phong cách vintage.

Một số lưu ý khi thiết kế, in danh thiếp giấy kraft

Danh thiếp được in trên giấy kraf là một dang danh thiếp vô cùng đặc biệt do vậy các bạn cần lưu ý đến một số điểm khi thiết kế danh thiếp:

in danh thiếp bằng giấy kraft

– Giấy kraft có định lượng lớn hơn 120 gsm sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau, một màu vàng nhạt và một màu tráng xám. Chọn giấy kraft dùng để in bao thư, in túi giấy thì không sao nhưng nếu dùng cho in danh thiếp khi khi thiết kế bạn cần chú ý điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Cần chọn font chữ sao cho phù hợp và không nên phủ nền khi thiết kế danh thiếp để in trên giấy kraft.
– Giấy kraft có được độ ẩm cự cao cho hình ảnh hoặc màu chuyển sẽ không được rõ nét. Do vậy thiết kế danh thiếp phải đơn giản, hình ảnh vector chuẩn, màu sắc không nên sử dụng quá nhiều màu đặc biệt là chuyển màu.

Chất liệu giấy kraft còn dùng nhiều trong in thiệp cưới, in menu cho nhà hàng…Chúng cũng cho ra đời những ấn phẩm siêu đẹp độc đáo và đầy ý nghĩa.