Dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ

DỊCH VỤ IN ẤN THIẾT KẾ TỜ TƠI TRỌN GÓI
Phương pháp In ấn tờ rơi là cách phổ biến mà doanh nghiệp nào cũng lựa chọn để đưa thông điệp quảng cáo tới khách hàng một cách nhanh chóng và chân thực nhất.
Không giống như catalogue hay brochure giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết, tờ rơi tập trung quảng cáo về các sản phẩm cần bán chạy trên thị trường. Tuy nhiên tờ rơi chỉ quảng cáo trong thời gian ngắn vì vậy bạn cần có một sản phẩm tờ rơi quảng cáo được in ấn giá rẻ chuyên nghiệp để hiệu quả nhất trong chiến dịch quảng cáo của mình.

In ấn tờ rơi 01
Đặc trưng của việc quảng cáo bằng tờ rơi đó là được phát trực tiếp tới tay người dùng, khách hàng vì vậy để làm khách hàng ấn tượng thì mẫu thiết kế tờ rơi phải thực sự cuốn hút, sáng tạo và nội dung quảng cáo chất lượng. Yếu tố quyết định thành công của mẫu thiết kế đó là chất lượng in ấn tờ rơi.
Một thiết kế đẹp mắt nhưng nếu sản phẩm chất lượng in ấn kém, màu sắc và chất lượng giấy không đảm bảo thì sản phẩm tờ rơi đó chắc chắn sẽ thất bại trong chiến lược kinh doanh đó. Bởi tờ rơi có rất nhiều hình ảnh, màu sắc, ký tự nhỏ hơn so với sản phẩm quảng cáo khác do đó việc gia công in nhanh giá rẻ phải chính xác cao để đảm bảo đúng chất lượng và mẫu thiết kế.

In ấn tờ rơi 02
Công ty in Kinh Bắc được thành lập từ năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực In ấn – Thiết kế – Quảng cáo đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường in ấn quảng cáo nói chung và in tờ rơi nói riêng. Mọi sản phẩm của quý khách sẽ được thực hiện bởi dịch vụ in ấn trọn gói chuyên nghiệp: Tư vấn – Thiết kế – In ấn – Giao hàng. Sản phẩm của quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng in ấn và thiết kế chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất chỉ có tại In Kinh Bắc.