Địa điểm in catalogue đẹp lấy nhanh tại Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu xây dựng và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình, việc đầu tiên quan trọng cần nghĩ đến trong chiến dịch truyền thông đó là cần có một sản phẩm in catalogue đẹp mắt chất lượng.

Làm sao để thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp?

Trước hết, phải có sự phối hợp hoàn hảo giữa màu sắc, hình ảnh, phần văn bản và tất cả những thứ này gộp lại phải tương xứng với tính chất, ứng dụng của sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu. In Catalogue phải có sự kết hợp hợp lý giữa người cung cấp nội dung (công ty) và người thiết kế (công ty in ấn).

Nội dung được lựa chọn trình bày trong catalogue phải nổi bật, có sức nặng, không rườm rà, dài dòng. Lựa chọn nguyên liệu in ấn phù hợp với tài chính và vị thế của công ty bạn.

in catalogue

Làm sao để thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp?

Về kiểu dáng: hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn. Có thể là khổ A4, A5 đóng quyển thông dụng, hoặc A4 ngang,…. Sự lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn cũng như lượng thông tin trình bày của doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận ra được rằng khi ta đầu tư thiết kế catalogue đẹp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích bán hàng cho doanh nghiệp, cụ thể như: Chính sự bắt mắt bên ngoài hình thức mà khách hàng đã lựa chọn catalogue của công ty bạn, cũng chính nhờ sự bắt mắt đó mà khách hàng không dễ gì từ bỏ nó mà thậm chí mang theo bên người và lưu giữ. Như vậy bạn đã thành công trong gây ấn tượng với khách hàng; Sự chuyên nghiệp ngay từ thiết kế catalogue sẽ giúp bạn gây dựng thương hiệu tốt hơn.

Siêu máy in 1000i Fuji Xerox Color Press tại In Kinh Bắc

Công ty in Kinh Bắc đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset. Đối tượng khách hàng là các công ty thiết kế và quảng cáo có nhu cầu in nhanh với tiêu chuẩn offset. Với hệ thống máy in hiện đại công suất cao chắc chắn sẽ phục vụ các quý khách những sản phẩm in catalogue nhanh hoàn hảo.

in catalogue 1

Siêu máy in 1000i Fuji Xerox Color Press tại In Kinh Bắc

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi:

– Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao: in catalogue, tờ rơi, danh thiếp, nhãn decal, tem bảo hành, profile công ty, v.v…

– Có thể in dữ liệu biến đổi: tên và ảnh thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.

– Có thể in số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …

– In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.

– Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

In Kinh Bắc đi đầu trong in catalogue

Công ty in ấn Kinh Bắc đã, đang và luôn là một đơn vị in uy tín, chất lượng trong ngành in ấn quảng cáo và truyền thông. Đặc biệt đối với dịch vụ in catalogue, Kinh Bắc tự hào là địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất trong những địa điểm in catalogue tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Việc in ấn catalogue diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Cùng với kinh nghiệm dày dạn và việc sử dụng các loại giấy cũng như mực in catalogue tốt nhất, nên các ấn phẩm catalogue được in tại Kinh Bắc thường đạt chất lượng hoàn hảo.

Cam kết dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.

Xem thêm : Bảng báo giá in catalogue giá rẻ