Địa chỉ nhận in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Trong thời đang bán hàng online đang rất rầm rộ thì nhu cầu bán hàng online mỹ phẩm là điều không thể thiếu. Do vậy nhu cầu cần đến hộp mỹ phẩm ngày càng tăng cao. Hộp đựng mỹ phẩm nhằm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. In hộp đựng giấy mỹ phẩm làm khách hàng ấn tượng hơn về sản phẩm đó của bạn nên chọn đơn vị in hộp đựng giấy mỹ phẩm uy tín.

in hop giay dung my pham_02

Công ty in Kinh Bắc với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp thiết kế in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ của chúng tôi luôn được các doanh nghiệp lớn lựa chọn và làm đối tác lâu dài.

In hộp giấy mỹ phẩm chủ yếu dùng các loại giấy sau Couche, Dulex bồi trên carton nhuyễn hoặc cứng.

Giấy Couche: đây là một loại giấy trắng có bề mặt bỏ được cán một lớp hợp chất nhằm có được một bề mặt láng và thấm hút mực tốt nhất nhằm cho kết quả in ấn tốt nhất. Loại giấy couche thứ là là loại giấy thường- có bề mặt láng bóng khi đọc thường bị chói mắt và couche matte giá thành đắt hơn một chút nhưng có bề mặt tốt, không bóng nên khi đọc thông tin trên chữ không bị chói mắt.

Dulex bồi trên Carton: việc bổi như thế sẽ làm cho chất lượng vỏ hộp cứng cáp hơn, giảm chi phí cho các bạn khi in ấn.

Một số mẫu hộp được thực hiện bới Kinh Bắc:

in hop giay dung my pham_03

in hop giay dung my pham_04

in hop giay dung my pham_05