Đặt in lịch tết 2017 bạn cần lưu ý gì

In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của doanh nghiệp Việt. Để sở hữu được bộ lịch tết đẹp, ấn tượng và độc đáo là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng in Kinh Bắc điểm qua một vài lưu ý khi đặt in lịch tết 2017 để mang lại một ấn phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Mẫu MTV 169-170

Mẫu lịch chữ A 

1. Chọn in lịch tết phù hợp xu hướng nhất?

Có rất nhiều loại lịch có kiểu dáng và hình thức khác nhau, bạn đang phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp nhất? Trước tiên bạn cần xác định ngân sách cụ thể cho chiến dịch là bao nhiêu? Chọn số lượng in lịch tết 2017? Cần xác định rõ xem bạn dành tặng cho ai là đối tác, khách hàng…Mẫu lịch tết phù hợp với công nhân viên, dân văn phòng còn lịch treo tường sẽ phù hợp với khách hàng hay dành tặng cho gia đình…Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nữa hãy liên hệ với số Hotline: 0888.6789.89 sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc nhé.

Mẫu BS48-49

Mẫu lịch treo tường mang nhiều ý nghĩa khác nhau

2. Xác định thời gian đặt in lịch tết 2017 phù hợp nhất

Đặt in lịch tết quá sớm hay quá muộn đều gây trở ngại nhất định cho doanh nghiệp. Khi in lịch tết quá sớm doanh nghiệp sẽ tốn một khoản vốn lưu động và khó lòng bảo quản tốt được. Những khi đặt quá muộn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng không tìm được địa chỉ in uy tín, độ giá thành, chất lượng in kém, giao hàng chậm tiến độ…Do vậy đặt in lịch tết vào khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 hàng năm là thời điểm đẹp nhất.

Mẫu BS12

Mẫu lịch lò xo 7 tờ

3. Chọn lựa địa điểm in uy tín nhất.

Những địa điểm in uy tín và lâu năm trong nghề in ấn như in Kinh Bắc sẽ là một điểm đến lý tưởng để bạn giao phó nhiệm vụ in lịch tết 2017 cho công ty bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như đảm bảo được tiến độ công việc? Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Kinh Bắc.

Công ty in ấn Kinh Bắc địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp nhất.