Đặt in bao lì xì giá rẻ chất lượng như thế nào?

Mẫu bao lì xì đỏ đã quá quen thuộc với đời sống tinh thần của người dân Việt nhưng nó vẫn cần phải làm mới, sáng tạo để trở nên độc đáo hơn lại là thách thức của các nhà thiết kế và cung cấp dịch vụ in bao lì xì giá rẻ như Kinh Bắc. Phong bao lì xì cần phải đẹp, chất lượng và cam kết giá cả phải chăng nhất. Vậy cần làm gì để đạt được mục tiêu đó. Hãy cùng in Kinh Bắc đi tìm câu trả lời cho bài toán “in bao lì xì giá rẻ chất lượng” bạn nhé?

in bao li xi

Mẫu bao lì xì đẹp cho VinMart

1. Cần lựa chọn thời điểm đặt in

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, không nên đặt quá sớm cũng như quá muộn. Hãy chọn đặt in bao lì xì vào khoảng tháng 10 âm lịch, tuy nhiên nếu bạn cần các mẫu bao lì xì đẹp và muốn hưởng ưu đãi thì hãy đặt vào khoảng giữa tháng 11 đến tháng 12 để được hưởng những chính sách giá tốt nhất từ các nhà cung cấp.

in bao li xi gia re_03

In bao lì xì cho năm Đinh Dậu

2. Đặt in với số lượng lớn để giảm giá thành

Đơn vị nào cũng vậy thôi khi bạn đặt in với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả. Số lượng càng lớn thì giá thành càng giảm và cần tìm toán số lượng hợp lý nhất sao cho phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé.

3. Cần lựa chọn đơn vị in lâu năm uy tín

in bao li xi gia re_04

In Bao lì xi đẹp cho năm Đinh Dậu

Muốn sở hữu những mẫu bao lì xì đẹp nhất thì bạn cần có sự lựa chọn đơn vụ uy tín và chất lượng. Đơn vị có quy mô lớn và lâu năm như Kinh Bắc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi với lợi thế về nguồn nhân lực dồi dào và công nghệ in máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với những xưởng thủ công nhỏ lẻ.
Chúng tôi vừa đưa ra có bạn 3 gợi ý nhỏ nhỏ để bạn chọn được những mẫu bao lì xì đẹp nhất với chất lượng độc đáo mà giá rẻ nhất so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem ngay: Mẫu lịch tết độc quyền mới nhất 2017