Công nghệ in ấn tem chống hàng giả

CÁCH IN ẤN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRONG NGÀNH IN ẤN
Tem nhãn chống hàng giả trên thị trường rất đa dạng với mỗi loại sản phẩm dùng một vật liệu khác nhau, hình thức cũng rất phong phú.
Tìm hiểu công nghệ in ấn tem chống hàng giả trong ngành in:

In ấn mã dập chìm

In ấn tem 01

Đây là loại mã được làm theo yêu cầu được ẩn đi lên các loại giấy, khi bạn chiếu ánh sáng, hoặc là nghiêng theo góc nhìn khác bạn sẽ thấy những mã chìm hiện lên.
Loại mã này được sử dụng phổ biến trên tem mỹ phẩm, sách báo,…
Sợi bảo vệ an toàn tem trong in ấn

Đây là sợ bảo vệ trong in ấn tem chuyên nghiệp được đưa vào giấy rất khó để mắt thường nhìn thấy, bạn phải chiến tia cực tím sẽ phát hiện ra loại sợi này và nó có chiều dài và màu sắc khác nhau.

Các sợi kim loại phản quang trong ngành in tem bảo hành.

Các sợi kim loại phản quang này rất khó làm giả và bắt chước theo bởi chúng có nhiều màu, hoa văn đa dạng sau đó được trộn với nguyên liệu làm tem.
Chính vì vậy những loại tem bạn nhìn thấy trên thị trường bây giờ có nhiều màu sắc hoa văn khác nhau chính là sử dụng các sợi kim loại phản quang này.

In ấn tem 02
Nếu muốn tạo ra loại tem có sợi kim loại phản quang và hoa văn, màu sắc giống với tem thật thì đòi hỏi phải tạo ra đúng nguyên liệu, mẫu mã với nhà sản xuất tem, và điều này là rất khó khi có các hoa văn siêu nhỏ trong giấy như vậy.
Giấy nhạy màu với các loại dung dịch:
Đây là loại giấy khi bạn định bóc tem ra thì các loại dung dịch hóa chất sẽ để lại vết trên giấy.
Trên đây là những cách mà nhà sản xuất in ấn tem của các công ty in thường sử dụng để tạo ra những mẫu tem nhãn trên thị trường và đảm bảo quy định chuẩn của nhà nước.