Công nghệ in ấn siêu tiết kiệm

BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA CÔNG NGHỆ IN ẤN

HP Deskjet K109a – Nhỏ gọn, lịch lãm

Với thiết kế gọn nhẹ, lịch lãm phù hợp với người dùng cá nhân hay văn phòng. Tính năng in nhanh giá rẻ chuyên nghiệp của máy in phun lên tới 28trang/phút. Đặc biệt người dùng chỉ mất 31s để hoàn thành một bức ảnh màu với kích thước: 10x15cnm
Nhờ công nghệ in ấn hiện đại hạt mực của máy in siêu nhỏ cho ra những bức ảnh sắc nét, trung thực với độ phân giải 4.800 x 1.200dpi.
HP Deskjet K209a – Mạnh mẽ, chuyên nghiệp
Được tích hợp nhiều chức năng đa dạng: in ấn, photo, scan với tốc độ lên tới 29 trang/phút và công suất in 3.000 trang/tháng. Ngoài ra, máy in còn được trang bị những tính năng quét, sao lưu tài liệu và có khả năng nâng cao chất lượng ảnh được người dùng rất mong đợi.
Người dùng cũng có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu tùy chỉnh và hỗ trợ nhiều loại giấy in khác nhau với thiết kế máy rất dễ sử dụng.

In ấn eprint 01
HP cho ra đời hai dòng máy in thông minh đang được người dùng mong đợi nhất với các tính năng ưu việt cực thu hút: hộp mực với dung tích lớn, chi phí giảm đi một nửa so với bình thường. Quá tuyệt đối với dòng máy in hiện đại như vậy, nhưng chưa dừng lại ở đó hãng máy in HP còn có nhiều chức năng làm hài lòng tất cả người dùng. Như tính năng nhắc nhở khi sắp hết mực in, tích hợp phần mềm printing giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.
Không chỉ thu hút về mặt công nghệ mà bề ngoài máy được làm từ vỏ không gây độc hại, vân thiết kế lịch lãm mang tính thời trang cao cấp.
Hiện hai dòng máy này đã được ra mắt trên thị trường Việt Nam với tiêu chí mang lại phong cách chuyên nghiệp với công nghệ in ấn hiện đại ngay chính tại văn phòng làm việc của bạn.