Công nghệ in ấn Offset

TÌM HIỂU KỸ THUẬT IN ẤN OFFSET TIÊN TIẾN

Công nghệ In offset là một trong những kỹ thuật in ấn tiên tiến được sử dụng phổ biến ở tất cả các công ty in ấn. Ở kỹ thuật này, mực in lên hình ảnh được ép trực tiếp lên tấm offset, sau đó ép từ tấm offset này sang giấy cần in ấn.
Ưu điểm của in ấn offset:
– Chất lượng nổi bật so với công nghệ in nhanh giá rẻ thông thường: hình ảnh cho màu sắc trung thực và đều mực vì được ép từ tấm offset trực tiếp lên giấy in.
– In ấn trên nhiều vật liệu khác nhau: giấy, gỗ, vải, kim loại,…
– Ấn phẩm in ấn chất lượng, bền màu trong thời gian dài vì khi in ấn bằng offset nước không bị dính vào giấy in theo mực in.

In ấn Offset 01
Cấu tạo của máy in offset: một bộ phận cung cấp giấy, một hay nhiều đơn vị in, các thiết bị trung chuyển để đưa giấy qua máy in, một bộ phận ra giấy và các bộ phận bổ trợ thêm như bàn điểu khiển máy in.
Bộ phận cấp giấy, đơn vị in ấn, thiết bị trung gian chuyển giấy đến máy in, bộ phận trả giấy và các thiết bị điều khiển máy in khác.
Một máy in offset thông thường gồm có hệ thống làm ẩm mực, hệ thống chà mực lên khuôn in. Đây là hệ thống cần phải có trong máy in offset tại các công ty in ấn tại hà nội. Hệ thống làm ẩm mực bằng các dung dịch như axit, cồn isopropyl,.. . Hệ thống cấp mực là hệ thống các lô chà mực lên bản in.
Để cho ra một sản phẩm in ấn chất lượng thì các công ty in ấn thiết kế phải trang bị máy in offset hiện đại và mực in ấn chất lượng.

In ấn Offset 02
Công ty in Kinh Bắc với hệ thống in ấn offset tiên tiến phục vụ cho mọi quý khách hàng có nhu cần in ấn cam kết chất lượng in ấn đạt chuẩn quốc tế và thời gian in ấn nhanh chóng.