Khám phá công nghệ in ấn ePrint mới ra của HP

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ IN ẤN EPRINT CỦA HP MỚI RA MẮT
Công nghệ in ấn ePrint giúp cho người dùng giảm chi phí in ấn, giảm điện năng và những ưu điểm lớn nhất của ePrint đó là: Có thể in mọi lúc, mọi nơi bởi được kết nối tính năng HP ePrint.

In ấn eprint 01
Bằng cách kiểm chứng thực tế của khách hàng, hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng vì họ có thể in qua thiết bị di động, hay ipad chỉ cần có công nghệ in ấn ePrint HP. Quy trình thực hiện của ePrint đó là sử dụng điện toán đám mây, giúp cho khách hàng quản lý nội dung và in ấn bất cứ lúc nào chỉ cần gửi email thông qua ePrint được kết nối trên internet. Trong khi đó, máy in đã được tạo sẵn email riêng của nó, có thể nói như bạn đang gửi thư email của bạn cho người bạn máy in vậy, người bạn này nhận được sẽ thực hiện in bản nội dung mà bạn gửi tới.

In ấn eprint 02
Để sử dụng được tính năng ePrint này bạn chỉ cần có điện thoại kết nối được internet, ipad, máy tính,… Điều đặc biệt là sản phẩm in ấn cho chất lượng hình ảnh, màu sắc trung thực. Việc ứng dụng ePrint của HP sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc, giảm thời gian in ấn, in ấn chuyên nghiệp,…
Như vậy máy in nhanh giá rẻ chuyên nghiệp này rất phù hợp với giới văn phòng, không còn lo sợ khi mất dữ liệu hay là không kết nối được với in,… In ấn Eprint giúp bạn lưu trữ, in nhanh chất lượng chuyên nghiệp là mục tiêu của HP hướng tới với tính năng ePrint mới.