Cuộc cách mạng trong in ấn – in ấn 3D

CÔNG NGHỆ IN ẤN 3D – CÔNG NGHỆ IN ẤN HIỆN ĐẠI

Các doanh nghiệp đã quá quen thuộc với việc in ấn 2D, nhưng trên thế giới hiện nay đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn đó là công nghệ in ấn 3D.
Công nghệ này ra đời giúp các doanh nghiệp có thể in nhanh những vật thể sáng tạo của riêng mình. Để có được ấn phẩm 3D bạn cần chuẩn bị: máy in 3D, chất liệu, mẫu thiết kế 3D.

In ấn 3D 01
Bạn có thể tạo ra thế giới chân thực, sống động bằng chính bàn tay của chúng ta theo những gì chúng ta muốn. Bạn có thể sử dụng những phần mềm hữu ích của Autodesk để tạo ra mô hình 3D hoặc bạn có thể lấy những mô hình có sẵn trên thư viện của Autodesk và sửa đổi lại cho hợp lý. Autodesk được tích hợp sẵn trên web máy tính, di động giúp bạn có thể thiết kế một cách chính xác mô hình của mình.
Máy in ấn 3D hoạt động giống như một máy ảnh kỹ thuật số nhưng có chức năng nhìn toàn cảnh của vật thể. Từ đó máy nhận định vị trí, kích thước, mà mỗi bức ảnh được xây dựng sẵn để tính toán. Sau đó máy sẽ ghép và kết nối các mặt của vật thể lại với nhau tạo thành vật thể hữu hình chỉ trong một vài phút.

In ấn 3D 02
In ấn 3D đang trở thành xu hướng của công nghệ trong tương lai đang được mọi người mong đợi để được chứng kiến tất cả mọi thứ từ in ấn 3D ở mọi nơi như lớp học, nhà ở,…
Đặc biệt công nghệ 3D cực kỳ hữu ích đối với văn hóa, lịch sử của thế giới loài người. Đây được coi là bước đột phá trong trên ngành in nhanh chuyên nghiệp toàn thế giới.